Có 60 kết quả :

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh thu về tiền tỷ từ việc cho người Hà Nội thuê mai chơi Tết

Chăm mai vàng thượng hạng chuyển ra Hà Nội

TP - Chủ các vườn mai ở Sài Gòn dành ra những gốc mai vàng to nhất, đẹp nhất và chăm sóc công phu nhất để làm sao cho mai từ xứ nóng ra Thủ đô Hà Nội vẫn có thể bung hoa, ra lá đúng ngày Tết bất chấp sự thay đổi thời tiết đột ngột.
Nhất chi mai gốc 'khủng' vài chục triệu ế ẩm trên phố

Nhất chi mai gốc 'khủng' vài chục triệu ế ẩm trên phố

TPO - Giá thuê từ 4 – 15 triệu đồng/ cây tuỳ độ “khủng”, sần sùi, rêu phong của gốc, nếu mua đứt, chủ nhân phải rút hầu bao tới 40 – 50 triệu đồng để sở hữu. Tuy nhiên, chiều 29 Tết, nhiều gốc mai khủng vẫn được bày trên phố, thậm chí chủ bán phải treo biển giảm giá.
Nhà vườn Thủ Đức vận chuyển mai tết tung ra thị trường

Mai vàng, hoa Tết nhộn nhịp xuống phố

TPO - Những cây mai vàng giá vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng những ngày gần đây đã được nhà vườn trưng bày trên nhiều tuyến đường Sài Gòn, trong khi đó, nhà vườn trồng hoa Tết cũng tất bật cho những khâu cuối, chuẩn bị tung hàng.
Ngày xuân, cả rừng hoa nở rộ, nhìn xa như tấm áo cà sa vàng rực phủ lên non thiêng Yên Tử.

Săn lão mai vàng trên non thiêng Yên Tử

TP - Hoa mai vốn có màu vàng tươi, tượng trưng cho sức sống tràn đầy trong ngày xuân của đất trời phương Nam. Thấy mai, người Nam biết Tết đã gần kề. Nhưng có lẽ, ít ai biết rằng giữa đất Bắc lạnh giá cũng có mai, lại là giống mai vàng sinh trưởng trên dãy núi thiêng Yên Tử (Quảng Ninh), được mệnh danh là đại lão mai vàng với bao huyền thoại bí ẩn quanh mình.
Những cây đào Nhật Tân từ Hà Nội vào TPHCM có giá hàng chục triệu.

Đào xuôi Nam, mai ngược Bắc đón Tết

TP - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2018, các loại hoa quả trưng Tết có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đua nhau khoe sắc khắp Sài Gòn. Dân chơi thứ thiệt cũng không ngại khi bỏ ra hàng trăm triệu để sở hữu cây mai, cây đào.
Cần Thơ: Hoa trái tết này lỗ quá

Cần Thơ: Hoa trái tết này lỗ quá

TPO - Chiều tối 30/1, anh Chín Tân, chuyên bán quýt hồng Lai Vung phục vụ Tết trên đường Nguyễn Văn Linh, trước cửa Siêu thị Metro Hưng Lợi, cho hay giá đã giảm còn 25.000 đ/kg, bằng nửa ngày trước mà vẫn chưa hết để về cúng cơm ông bà.
Chậu mai vàng giá 450 triệu đồng

Chậu mai vàng giá 450 triệu đồng

Tại chợ hoa xuân ở bến Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã bày bán nhiều chậu mai vàng, trong đó có một chậu mai vàng cao khoảng 3m chào bán giá 450 triệu đồng thu hút khá đông khách đến chiêm ngưỡng.