Mai Phương Thúy, Ha Ji Won làm đại sứ Phẫu thuật Nụ cười

Mai Phương Thúy và Ha Ji Won cùng góp mặt với vai trò đại sứ Operation Smile
Mai Phương Thúy và Ha Ji Won cùng góp mặt với vai trò đại sứ Operation Smile
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy và nữ diễn viên Hàn Quốc Ha Ji Won cùng đóng vai trò đại sứ của tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile, kỷ niệm 25 năm chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị sứt môi hở hàm ếch tại Việt Nam.

Operation Smile, hay Phẫu thuật Nụ cười, là một chương trình không còn xa lạ với người Việt Nam. Góp mặt từ năm 1989, khi Mỹ và Việt Nam bắt đầu tiến trình bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Operation Smile hướng tới những trẻ em bị dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Chương trình phẫu thuật miễn phí giúp các em và gia đình có lại những nụ cười. Trong 25 năm hoạt động, Phẫu thuật Nụ cười đã tiến hành phẫu thuật cho hơn 33.000 trẻ em Việt Nam.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã là đại sứ cho Phẫu thuật Nụ cười tại Việt Nam từ năm 2007, sau khi cô đạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2006. Kể từ đó tới nay, cô liên tục hoạt động kêu gọi sự trợ giúp để Phẫu thuật Nụ cười có thể giúp đỡ nhiều trẻ em Việt Nam nhất.

Nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc Ha Ji Won lại mới trở thành đại sứ cho Phẫu thuật Nụ cười tại Hàn Quốc được vài ngày. Và chuyến thăm Việt Nam lần này là hoạt động đầu tiên của cô với vai trò đại sứ.

Mai Phương Thúy, Ha Ji Won làm đại sứ Phẫu thuật Nụ cười ảnh 1

Ha Ji Won - Đại sứ Operation Smile Hàn Quốc

Cả 2 người đẹp sẽ cùng góp mặt tại sự kiện đặc biệt tổ chức vào tối nay, với những sản phẩm đặc biệt được mang ra đấu giá và góp vào quỹ Phẫu thuật Nụ cười.

  

Trong thời gian tới, Phẫu thuật Nụ cười sẽ có 25 ngày đặc biệt tại Việt Nam, với mục tiêu phẫu thuật cho ít nhất 5.000 trẻ em Việt Nam mắc dị tật hàm mặt, giúp các em có lại những nụ cười.

MỚI - NÓNG