Có 9 kết quả :

Con bò cười ký kết hợp tác 3 năm cùng Operation Smile giai đoạn 2021-2023

Con bò cười ký kết hợp tác 3 năm cùng Operation Smile giai đoạn 2021-2023

Ngày 22/03/2021 tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM, Công ty TNHH Bel Việt Nam - Nhãn hàng LaVache qui rit Con Bò Cười và Tổ chức Operation Smile Vietnam đã công bố hợp tác chiến lược 3 năm 2021-2023 nhằm đem đến cơ hội phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em bị hở hàm ếch tại các tỉnh miền Nam và miền Trung.  
Sắp đấu giá Vespa sơn mài ‘độc nhất vô nhị’

Sắp đấu giá Vespa sơn mài ‘độc nhất vô nhị’

Được chế tác sơn mài bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, sử dụng vật liệu là vỏ trứng, chiếc Vespa Primavera cẩn trứng sắp được bán đấu giá tại Việt Nam để dành toàn bộ số tiền trên vào quỹ Operation Smile – quỹ phẫu thuật cho các em bé bị dị tật hàm mặt.
Mang nụ cười tới các em thơ

Mang nụ cười tới các em thơ

TPO - Chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em bị khe hở môi, vòm miệng do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động từ năm 1997.
Ông Mai Văn Bình, Tổng Giám đốc MobiFone, trao 734 triệu đồng tiền bán vé Rockstorm cho ông Grey McFall, Phó Chủ tịch ban cố vấn Operation Smile Việt Nam

Một nụ cười thay đổi tương lai

TP - Có người nói, chỉ những ai đã là cha mẹ, có con bị tật nguyền hay bị dị tật bẩm sinh sứt môi, hở hàm ếch mới cảm nhận được hết nỗi đau, tuyệt vọng của bậc sinh thành khi thấy người con dấu yêu của mình sinh ra không được trọn vẹn.