Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 và Á hậu 2012 cùng lên sàn đấm bốc thi đấu khi tham gia sự kiện từ thiện Operation Smile để gây quỹ phẫu thuật cho các em nhỏ bị hở hàm ếch tại Việt Nam.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Mai Phương Thuý và Á hậu Tú Anh xuất hiện tại sự kiện gây quỹ cho các em bị tật sứt môi và hở hàm ếch của Operation Smile Việt Nam tổ chức vvới vai trò đại sứ.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 2 Á hậu Tú Anh diện bộ váy đen thanh lịch mà vẫn gợi cảm.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 3 Trong khi đó Hoa hậu Mai Phương Thuý lại diện gam màu đối lập. Cô mặc váy dạ hội màu trắng tinh khôi.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 4 Hai người đẹp vui mừng khi hội ngộ tại sự kiện từ thiện ý nghĩa.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 5 Năm nay sự kiện gây quỹ thường niên có chủ đề “So găng vì nụ cười - Fight for Smiles", chính vì thế nên Á hậu Tú Anh và Hoa hậu Mai Phương Thuý còn lên sàn đấm bốc để thi tài trước sự chứng kiến của toàn bộ quan khách.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 6 Hai người đẹp thay trang phục đấu để chuẩn bị lên sàn đấu tỉ thí.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 7 Cả Mai Phương Thuý và Tú Anh đều rất hào hứng vì được tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 8 Hai người đẹp so găng trên sàn đấm bốc trước sự chứng kiến của Ban bảo trợ, các Đại sứ và Tình nguyện viên của Operation Smile.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 9 Do có vóc dáng nhỏ bé hơn đàn chị Mai Phương Thuý nên Tú Anh có vẻ rất chật vật.
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 10 Vì là hạng thấp hơn nên cuối cùng Tú Anh đã "bại trận" dưới tay của đàn chị Mai Phương Thúy. Được biết, người đẹp họ Mai là người có sức khỏe rất dẻo dai và bền bỉ, ngoài đấm bốc, cô còn là một người tham gia chạy bộ rất bền bỉ. 
Tú Anh 'bại trận' trước Mai Phương Thuý trên sàn đấm bốc ảnh 11 Tú Anh cũng thừa nhận cô có được vóc dáng như hiện tại là do may mắn, cô rất lười đến phòng tập, tham gia gym, chính vì vậy cô đã hứa với lòng mình là trong thời gian tới sẽ chăm lo cho sức khỏe hơn để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Ảnh: ATA

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm