'Madam' Pang và thủ thành Kawin phản ứng trái chiều sau tai nạn cùi chỏ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đang có những phản ứng trái chiều sau sự cố “Madam” Pang vô tình lĩnh trọn cùi chỏ của thủ thành Kawin vào mặt. Nếu như bà trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan lên tiếng thanh minh, đồng thời trấn an NHM thì thủ thành Kawin dường như đang tỏ ra hờn dỗi.
'Madam' Pang và thủ thành Kawin phản ứng trái chiều sau tai nạn cùi chỏ ảnh 1

Kawin đã vô tình gây ra chấn thương cho bà trưởng đoàn

Trước trận đấu cuối vòng bảng với U23 Lào, “Madam” Pang đã vào phòng thay đồ để động viên các cầu thủ. Tại đây, bà vô tình trúng cùi chỏ của thủ môn Kawin. Tình huống này khiến 'Madam' Pang bị choáng, nhưng sau đó đã cố nén đau để cổ vũ cho U23 Thái Lan.

Trong khi trận đấu diễn ra, “Madam” Pang vẫn phải chườm đá ở vùng mũi. Và khi hết trận, bà được các bác sĩ theo dõi. Hình ảnh bà được điều trị đã được đăng tải trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ Thái Lan lo lắng.

Đã có tới hơn 5 ngàn bình luận trên trang cá nhân của vị giám đốc các đội tuyển Thái Lan này để hỏi thăm, cầu chúc sức khỏe cho bà. Rất may là sáng nay, sau khi chụp X-quang, kết quả cho thấy mũi của bà không bị gãy. Bà xác nhận thêm rằng không chảy máu và chỉ có vết bầm tím quanh mũi.

'Madam' Pang và thủ thành Kawin phản ứng trái chiều sau tai nạn cùi chỏ ảnh 2

'Madam' Pang khẳng định đã ổn (ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Như vậy, “Madam” Pang không phải bay về Thái Lan mà vẫn có thể ở lại đồng hành cùng U23 Thái Lan. Bà cũng gửi lời cảm ơn các bác sĩ, Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam, các phương tiện truyền thông và người hâm mộ bóng đá đã quan tâm tới tình hình sức khỏe bà.

Trái ngược với sự vui vẻ của người phụ nữ này là cảm giác bực bội của thủ môn Kawin. Bởi trong số rất nhiều bình luận hỏi thăm “Madam” Pang, cũng nhiều người đã chỉ trích thủ thành U23 Thái Lan, khiến anh bức xúc.

“Tôi đâu có cố ý. Tôi chỉ ham vui trong tình huống đó nên giơ tay lên. Đen đủi cho tôi và “Madam” Pang là bà ấy lại đứng gần đó và bị chấn thương mũi. Giờ thì ai nói sao cũng được, chỉ trích, mắng mỏ, thậm chí chửi tôi cũng được, tôi chịu tất”, Kawin lên tiếng với một chút bất cần.

“Mọi việc chẳng ai muốn như thế cả. Vì tôi và “Madam” Pang thực sự rất thân nhau. Bà ấy đau một thì tôi cũng đau hơn thế nhiều lần. Nhìn bà ấy nằm giường, tôi rụng rời chân tay. Lúc này, chửi tôi sao cũng được, phạt tôi thế nào cũng được”.

MỚI - NÓNG