Mặc váy khoét hông táo bạo, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans 'thót tim' vì body quá nóng bỏng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diện bộ váy tông màu hồng khoét hông cực kỳ táo bạo, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans trầm trồ vì nhan sắc quá nóng bỏng.

Những ngày này, Hoa hậu Thuỳ Tiên đang rất bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc tại các tỉnh ở Thái Lan cùng với Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International.

Hiện tại, sau khi tham dự các đêm chung kết Miss Grand Chiang Mai và Chiang Rai, Thuỳ Tiên đã quay trở lại Chiang Mai để tiếp tục tham gia các hoạt động trong nhiệm kỳ của mình.

Mặc váy khoét hông táo bạo, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans 'thót tim' vì body quá nóng bỏng ảnh 1
Mặc váy khoét hông táo bạo, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans 'thót tim' vì body quá nóng bỏng ảnh 2
Thuỳ Tiên nổi bật với bộ váy tông màu hồng, cut-out cực táo bạo.

Tại Chiang Mai, Thuỳ Tiên bày tỏ cô rất thích thú với cảnh vật, con người và ẩm thực ở nơi đây. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 cùng Mr. Nawat đã tranh thủ thưởng thức nhiều món ngon tại đây.

Trong thời gian ở Chiang Mai, Thuỳ Tiên luôn nổi bật với gu thời trang nóng bỏng và phóng khoáng của mình. Các thiết kế cut-out táo bạo tiếp tục được người đẹp ưa chuộng để phô diễn vẻ đẹp hình thể.

Mặc váy khoét hông táo bạo, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans 'thót tim' vì body quá nóng bỏng ảnh 3
Mặc váy khoét hông táo bạo, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans 'thót tim' vì body quá nóng bỏng ảnh 4
Chi tiết khoét hông và xẻ cao của bộ váy khiến fans 'thót tim'.

Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên mới cập nhật những hình ảnh mới của mình. Cô khiến fans 'phát sốt' khi diện bộ váy tông màu hồng với chi tiết khoét hông cực kỳ sexy.

Với thiết kế khoét trên, xẻ dưới phóng khoáng này, Thuỳ Tiên khiến fans 'thót tim' theo từng cử động của mình. Có thể nói, Thuỳ Tiên là một trong số những người đẹp Việt hiếm hoi 'chinh phục' được những thiết kế cực 'hiểm hóc' này.

Mặc váy khoét hông táo bạo, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans 'thót tim' vì body quá nóng bỏng ảnh 5
Mặc váy khoét hông táo bạo, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans 'thót tim' vì body quá nóng bỏng ảnh 6
Thuỳ Tiên phô diễn nét đẹp hình thể sau khi đăng quang.

"Miss Cut-out" đã trở thành thương hiệu của Thuỳ Tiên khi tham gia cuộc thi Miss Grand International ở Thái Lan. Ê-kíp của Thuỳ Tiên cũng từng hé lộ sẽ tiếp tục định hướng cho người đẹp hình ảnh nóng bỏng và hiện đại trong nhiệm kỳ 1 năm tới của cô.

Sau lịch trình dày đặc ở Thái Lan, Thuỳ Tiên dự định cùng Mr. Nawat trở về Việt Nam vào dịp năm mới 1/1/2022. Các fans Việt đang rất háo hức được chờ đón Thuỳ Tiên trở về quê nhà sau khi đăng quang.

MỚI - NÓNG