Mạc Hồng Quân lấp lửng khoe có con trai với Kỳ Hân

TPO - Trong niềm vui sướng cùng đội tuyển Than Quảng Ninh lần đầu tiên vô địch Cúp Quốc gia 2016, Mạc Hồng Quân đã vô tình tiết lộ việc Kỳ Hân đang mang thai con trai của anh.

Ngay sau chiến thắng trên sân Hàng Đẫy, cầu thủ Mạc Hồng Quân đã khoe những hình ảnh chụp cùng chiếc cúp và đồng đội lên facebook của mình. Anh viết: "Chiến thắng hôm nay bố dành tặng cu Tỏi nhà mình và mẹ Nguyễn Thị Mộng Điệp ( tên thật của Kỳ Hân)". Đặc biệt, Mạc Hồng Quân còn nhắn nhủ: "Bố yêu hai mẹ con lắm!".

Mạc Hồng Quân lấp lửng khoe có con trai với Kỳ Hân ảnh 1

Mạc Hồng Quân chia sẻ niềm vui chiến thắng với vợ và con trai.

Thông tin này khiến người hâm mộ một phen xôn xao và chúc mừng tuyển thủ Than Quảng Ninh bởi đây là lần đầu tiên anh thừa nhận vợ anh- người mẫu Kỳ Hân đang mang thai. Trước đó, dù đã có tin đồn nhưng cả hai vẫn lảng tránh. Được biết, Kỳ Hân đang mang thai ở tháng thứ 6 và sắp tới, có thể cô sẽ sang châu Âu nghỉ dưỡng và đợi ngày lâm bồn.

Mạc Hồng Quân lấp lửng khoe có con trai với Kỳ Hân ảnh 2

Ảnh cưới ngọt ngào của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới vào cuối tháng 6 vừa qua. Sau đó, Kỳ Hân ra Bắc sống cùng gia đình chàng cầu thủ điển trai.Trước khi đến với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân có cuộc tình đẹp với hotgirl Linh Kute. Tuy nhiên, khi Ly Kute mang bầu được vài tháng, cả hai "đường ai nấy đi" kéo theo những tranh cãi rất gay gắt. Cuối cùng, Linh Kute quyết định làm mẹ đơn thân. Con của cô mang họ mẹ và được đặt tên gọi ở nhà là Khoai Tây.

MỚI - NÓNG