Lý Nhã Kỳ khẳng định Xa Thi Mạn là tri kỷ, khoe màn tương tác đặc biệt trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về tình bạn với sao nữ đình đám TVB - Xa Thi Mạn. 

Vừa qua trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải màn tương tác của Xa Thi Mạn dành cho mình trên Instagram. Ngay khi Lý Nhã Kỳ cập nhật "story", Xa Thi Mạn đã liên tục thả tim, để lại những biểu tượng khen ngợi.

Lý Nhã Kỳ khẳng định Xa Thi Mạn là tri kỷ, khoe màn tương tác đặc biệt trên mạng xã hội ảnh 1

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn

Lý Nhã Kỳ khẳng định Xa Thi Mạn là tri kỷ, khoe màn tương tác đặc biệt trên mạng xã hội ảnh 2

Màn tương tác được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân

Lý Nhã Kỳ đã có những lời chia sẻ về tình bạn với nữ diễn viên đình đám Hồng Kông. Cô cho biết: "Tình bạn tri kỷ không cần nói nhiều , không cần bên nhau mỗi ngày. Chỉ cần âm thầm theo dõi nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Mãi mãi là tri kỷ nhé Xa Thi Mạn".

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn là đôi bạn "xuyên biên giới" nổi tiếng thân thiết. Nữ diễn viên sinh năm 1982 nhiều lần chia sẻ cả hai có nhiều điểm chung trong công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp làm nghệ thuật.

Lý Nhã Kỳ khẳng định Xa Thi Mạn là tri kỷ, khoe màn tương tác đặc biệt trên mạng xã hội ảnh 3

Khoảnh khắc thân thiết của cả hai từng được "Ảnh hậu Hồng Kông" đăng tải

Lý Nhã Kỳ khẳng định Xa Thi Mạn là tri kỷ, khoe màn tương tác đặc biệt trên mạng xã hội ảnh 4

Lý Nhã Kỳ từng đưa đón Xa Thi Mạn tại sân bay những lần người bạn thân sang Việt Nam

Xa Thi Mạn sinh năm 1974, là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình kiêm ca sĩ nổi tiếng người Hồng Kông. Cô từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB và được báo giới ca ngợi là Nhất Tỷ của màn ảnh TVB một thời.

Nữ diễn viên "Bằng chứng thép" từng nhiều lần sang Việt Nam. Năm 2017, cô cũng có mặt trong tiệc khai trương cửa hàng kim cương mới của Lý Nhã Kỳ. Tại buổi gặp gỡ năm đó, Xa Thi Mạn khẳng định: "Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Cô ấy đi rất nhiều và chúng tôi dễ gặp nhau. Khi cô ấy sang Hồng Kông. Tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy. Tôi nghĩ khoảng cách địa lý không quan trọng, dù quý mến nhau thì ở đâu cũng gặp nhau cả".

MỚI - NÓNG