Mạnh Quỳnh tăng cân trong thời gian cách ly

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
TPO - Trong liveshow “Chuyện ba người” mới diễn ra tại Hà Nội, Mạnh Quỳnh chia sẻ: Anh về Hà Nội được 1 tháng. Dù đã cố gắng giữ gìn, ăn uống khoa học, song anh vẫn bị tăng cân trong thời gian cách ly khiến đồ diễn mang theo bị chật.

Giọng ca “Căn nhà màu tím” nói: “Mạnh Quỳnh về đây được 1 tháng, 31 tây, thứ 4, Mạnh Quỳnh sẽ bay ngược trở lại Mỹ. Phải cách ly 2 tuần, chỉ còn 2 tuần ra ngoài sinh hoạt. Khi cách ly trong khách sạn Mạnh Quỳnh cũng cố gắng ăn uống điều độ, cũng tập rất kỹ nhưng không hiểu vì sao mặc đồ bị chật. Không hiểu luôn”.

Nói xong Mạnh Quỳnh thử cài áo cho khán giả xem: “Bây giờ buông ra thì được, cài vô chật ních. Mạnh Quỳnh mang rất nhiều đồ vest, nhưng có mỗi bộ này mặc vừa thôi, những bộ khác không mặc được”, danh ca hải ngoại thật thà chia sẻ, khiến khán giả bật cười. Nhưng anh hứa với khán giả sẽ kiểm soát cân nặng sau khi về Mỹ, dù rằng việc này khá mất thời gian, công sức: “Kỳ này về Mỹ phải tốn 5,6 tháng mới lấy lại được “form”, nhất là vòng bụng” người tình trên sân khấu của Phi Nhung than.

Mạnh Quỳnh tăng cân trong thời gian cách ly ảnh 1

Mạnh Quỳnh trong liveshow "Chuyện ba người" (Ảnh: Đ.N)

Mạnh Quỳnh tên thật là Nguyễn Thanh Dũng, sinh năm 1972. Anh được đánh giá là một trong những ca sỹ “lão hóa ngược” về hình thức, càng ngày càng phong độ. Bạn diễn của anh, Như Quỳnh, đã nói đùa trên sân khấu: “Như Quỳnh qua tuổi yêu rồi nhưng nhìn Mạnh Quỳnh rất đẹp trai khiến trái tim như ngừng đập”. Mạnh Quỳnh chính là người đưa Như Quỳnh vào con đường cổ nhạc. Họ là “cặp đôi” trong vở cải lương kinh điển “Nửa đời hương phấn”.

Mạnh Quỳnh tăng cân trong thời gian cách ly ảnh 2

Mạnh Quỳnh- Như Quỳnh từng làm mưa gió ở hải ngoại với vở cải lương "Nửa đời hương phấn" (Soạn giả: Hà Triều- Hoa Phượng)

Trong cuộc hội ngộ “Chuyện ba người” với Phi Nhung, Như Quỳnh thì Mạnh Quỳnh suôn sẻ hơn cả, không gặp sự cố nào khi biểu diễn. Anh thể hiện nhiều ca khúc: “Đường về ngoại ô” (Đài Phương Trang), “Biết đến bao giờ” (Lam Phương”, song ca với Phi Nhung bài “Lại nhớ người yêu” (Giao Tiên), song ca với Như Quỳnh liên khúc “Phượng buồn”, “Kỷ niệm nào buồn”… Anh hát live như nuốt đĩa, tung hứng vui vẻ với Phi Nhung, Như Quỳnh. Đồng thời, trong liveshow Mạnh Quỳnh không quên khoe sáng tác của mình. Cũng như Ngọc Sơn, Mạnh Quỳnh là một ca- nhạc sỹ.

Mạnh Quỳnh tăng cân trong thời gian cách ly ảnh 3

Mạnh Quỳnh- Phi Nhung trong "Chuyện ba người"

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…