Sao nam đình đám cay đắng hứng trọn giải thưởng 'Cây chổi vàng' của Cbiz

0:00 / 0:00
0:00
Những nam thần tên tuổi như Lý Hiện, Hoàng Cảnh Du,.. cũng không thoát khỏi việc có tên trong danh sách giải thưởng "Cây chổi vàng" (tương tự như "Mâm xôi vàng") của Trung Quốc.

Đến hẹn lại lên, ngày 28/3, lễ trao giải không ai mong đợi nhất của làng phim Hoa ngữ - "Cây chổi vàng" lần thứ 12 đã có kết quả chính thức. Tại hạng mục Nam diễn viên gây thất vọng nhất, có tới sao nam được gọi tên. Đó là Hoàng Cảnh Du với tác phẩm "Kiều mạch phong thường" và Lý Hiện với "Bí mật khi tới" và "Xích hồ thư sinh".

Sao nam đình đám cay đắng hứng trọn giải thưởng 'Cây chổi vàng' của Cbiz ảnh 1

Hoàng Cảnh Du trong tác phẩm điện ảnh "Kiều mạch phong trường"

Sao nam đình đám cay đắng hứng trọn giải thưởng 'Cây chổi vàng' của Cbiz ảnh 2

"Xích hồ thư sinh" với vai chính thuộc về Lý Hiện

Sao nam đình đám cay đắng hứng trọn giải thưởng 'Cây chổi vàng' của Cbiz ảnh 3

Vai diễn hồ ly của anh chàng không được đánh giá cao

Dù doanh thu phòng vé đạt kết quả khả quan, song những bộ phim kể trên của Hoàng Cảnh Du, Lý Hiện bị chê bai bởi những tình tiết gượng gạo, diễn viên chưa thực sự nhập vai,...

Ngoài ra, giải thưởng này cũng xướng tên Quách Thái Khiết ở vị trí "Ảnh hậu", Quách Kính Minh cho hạng mục "Đạo diễn gây thất vọng nhất".

Sao nam đình đám cay đắng hứng trọn giải thưởng 'Cây chổi vàng' của Cbiz ảnh 4

Quách Thái Khiết và Quách Kính Minh

Giải "Cây chổi vàng" là một giải thưởng điện ảnh do đạo diễn Trình Thanh Tùng lập ra vào năm 2007, với mục đích trao cho những tác phẩm điện ảnh, các vai diễn và các hạng mục khác liên quan đến điện ảnh được coi là đáng thất vọng, có chất lượng kém nhất trong năm của điện ảnh Trung Quốc.

MỚI - NÓNG
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
TPO - Việt Nam trở thành nguồn khách quốc tế lớn nhất Đông Nam Á của Hàn Quốc trong năm 2023. Thủ đô Seoul lọt vào top 3 điểm đến nước ngoài được người Việt quan tâm nhất vào đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới. Du khách Việt hiện có thể hưởng một số ưu đãi riêng khi chọn khám phá quốc gia này.