Danh ca Céline Dion nhận bằng tiến sĩ âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
Danh ca Céline Dion nhận bằng tiến sĩ âm nhạc
TPO - Mới đây, nữ danh ca Céline Dion đã nhận được tấm bằng tiến sĩ âm nhạc danh giá của Học viện âm nhạc Berklee.

Thông tin Céline Dion được nhận bằng tiến sĩ âm nhạc đã được trang cá nhân chính thức của Đại học Berklee đăng tải. Nữ ca sĩ chia sẻ trên Twitter :"Tôi rất vinh dự khi được nhận bằng tiến sĩ danh dự từ Đại học Berklee. Tôi rất vui khi đứng cùng hàng ngũ với những nghệ sĩ vô cùng tài năng từng nhận được tước vị này".

Danh ca Céline Dion nhận bằng tiến sĩ âm nhạc ảnh 1

Céline Dion

Vì tình hình dịch COVID-19 nên buổi lễ trao bằng được Học viện âm nhạc Berklee tổ chức theo hình thức trực tuyến. Học viện sẽ thực hiện một buổi hòa nhạc trước ngày khai giảng để tôn vinh Céline Dion và những ngôi sao còn lại.

Ngoài nữ danh ca 53 tuổi, những tên tuổi khác bao gồm Pharrell Williams, Donald Harrison và Chad Hugo cũng nhận được tấm bằng học vị tiến sĩ âm nhạc.

Danh ca Céline Dion nhận bằng tiến sĩ âm nhạc ảnh 2

Céline Dion từng được bằng tiến sĩ danh dự tại Đại học Laval ở Quebec năm 2008

Hiện tại, giọng ca "My heart will go on" bận rộn với việc chăm sóc ba cậu con trai. Cô đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn của cuộc đời khi cả chồng, anh trai và mẹ đều đã qua đời, bản thân Céline Dion cũng đã rất vất vả để sinh được ba người con.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.