Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị Hồng Quế 'đăng đàn' mắng thậm tệ

TPO - Nhiều khán giả hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra khi Hồng Quế bất ngờ nói về Lưu Đê Ly với giọng điệu gay gắt, chợ búa.

Sáng nay (22/6), Hồng Quế bất ngờ đăng tải dòng trạng thái yêu cầu Lưu Đê Ly mở chặn Facebook để nói chuyện rõ ràng với cô. Dù chưa rõ sự tình thế nào nhưng Hồng Quế dùng những lời lẽ rất nặng nề và có phần thiếu văn hóa khi nhắc đến Lưu Đê Ly.

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị Hồng Quế 'đăng đàn' mắng thậm tệ ảnh 1

Phía dưới phần bình luận, Hồng Quế cho biết cô định đuổi theo Lưu Đê Ly để làm sáng tỏ mọi chuyện ngay trước cổng trường. Nhiều người ngầm hiểu, cả hai cùng là phụ huynh ở một trường.  

Sau đó không lâu, Hồng Quế tuyên bố xóa dòng trạng thái cũ vì đã giải quyết xong mọi chuyện với Lưu Đê Ly. Còn về phía nữ diễn viên “Chạy trốn thanh xuân”, cô buộc phải lên tiếng vì cách giải thích của Hồng Quế giống như cô là người có lỗi.

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị Hồng Quế 'đăng đàn' mắng thậm tệ ảnh 2  

Theo lời Lưu Đê Ly, mọi chuyện xuất phát từ hiểu lầm trong việc đưa đón con tại cổng trường. "Chỉ là sáng nay đã có khá nhiều bé đến trường cùng một lúc nên các cô không đón kịp một bạn gái thôi mà! Giận cô không được thì chửi mình? (Chỉ vì con mình được cô đón). Thôi không sao, mình cũng là mẹ, mình hiểu. Nhưng chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới đấy!

Qua đây, mong là lần sau các phụ huynh nói chung hãy thông cảm cho cô giáo hơn. Nếu sau này có bất kể chuyện gì xảy ra hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh và sáng suốt nhé!", Lưu Đê Ly viết.

Để mọi chuyện được tường minh hơn, Lưu Đê Ly cũng công khai tin nhắn và video cuộc gọi cho Hiệu trưởng của trường nơi con trai theo học trình bày lại sự việc và yêu cầu Nhà trường giải quyết thoả đáng sự việc này.

Nội dung tin nhắn như sau: “Sáng nay mình có đưa con đi học. Như thường lệ mình di chuyển bằng xe ô tô. Để tránh việc mình dừng hẳn xe lại giữa phố nhỏ gây tắc đường thì các cô giáo đã hỗ trợ đón con tận nơi giúp bớt được tắc đường. Việc này mình rất cảm kích.

Thường thì sẽ có 2-3 cô giáo trực để đón học sinh, chẳng hiểu thế nào mà sáng nay chỉ có duy nhất 1 cô.

Mình đoán là cô nhìn thấy con mình trước nên đã đi ra trước và vô tình để đón lỡ một bạn gái cùng lớp với Xôi. Hồi sáng phụ huynh của bạn đó có lên Facebook đăng bài viết chửi mình rất thậm tệ.

Mình có gọi điện trao đổi trực tiếp với mẹ bạn gái đó và nói việc nhà trường bố trí thiếu cô giáo đón học sinh sáng nay là phía trách nhiệm của nhà trường chứ không phải của mình.

Hiện giờ bài viết đã được xoá. Sự việc này vô tình lôi mình vào một chuyện rất vớ vẩn và mình thật sự mong muốn nhà trường hãy đứng ra giải quyết việc này ngay hôm nay. Gia đình xin cảm ơn”.

Sau khi nghe giải thích từ phía Lưu Đê Ly nhiều khán giả chỉ trích sự nóng vội và cách hành xử thiếu văn hóa của Hồng Quế. Hơn nữa, trong tình huống này Lưu Đê Ly hoàn toàn không có lỗi.

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.