Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị Hồng Quế 'đăng đàn' mắng thậm tệ

TPO - Nhiều khán giả hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra khi Hồng Quế bất ngờ nói về Lưu Đê Ly với giọng điệu gay gắt, chợ búa.

Sáng nay (22/6), Hồng Quế bất ngờ đăng tải dòng trạng thái yêu cầu Lưu Đê Ly mở chặn Facebook để nói chuyện rõ ràng với cô. Dù chưa rõ sự tình thế nào nhưng Hồng Quế dùng những lời lẽ rất nặng nề và có phần thiếu văn hóa khi nhắc đến Lưu Đê Ly.

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị Hồng Quế 'đăng đàn' mắng thậm tệ ảnh 1

Phía dưới phần bình luận, Hồng Quế cho biết cô định đuổi theo Lưu Đê Ly để làm sáng tỏ mọi chuyện ngay trước cổng trường. Nhiều người ngầm hiểu, cả hai cùng là phụ huynh ở một trường.  

Sau đó không lâu, Hồng Quế tuyên bố xóa dòng trạng thái cũ vì đã giải quyết xong mọi chuyện với Lưu Đê Ly. Còn về phía nữ diễn viên “Chạy trốn thanh xuân”, cô buộc phải lên tiếng vì cách giải thích của Hồng Quế giống như cô là người có lỗi.

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị Hồng Quế 'đăng đàn' mắng thậm tệ ảnh 2  

Theo lời Lưu Đê Ly, mọi chuyện xuất phát từ hiểu lầm trong việc đưa đón con tại cổng trường. "Chỉ là sáng nay đã có khá nhiều bé đến trường cùng một lúc nên các cô không đón kịp một bạn gái thôi mà! Giận cô không được thì chửi mình? (Chỉ vì con mình được cô đón). Thôi không sao, mình cũng là mẹ, mình hiểu. Nhưng chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới đấy!

Qua đây, mong là lần sau các phụ huynh nói chung hãy thông cảm cho cô giáo hơn. Nếu sau này có bất kể chuyện gì xảy ra hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh và sáng suốt nhé!", Lưu Đê Ly viết.

Để mọi chuyện được tường minh hơn, Lưu Đê Ly cũng công khai tin nhắn và video cuộc gọi cho Hiệu trưởng của trường nơi con trai theo học trình bày lại sự việc và yêu cầu Nhà trường giải quyết thoả đáng sự việc này.

Nội dung tin nhắn như sau: “Sáng nay mình có đưa con đi học. Như thường lệ mình di chuyển bằng xe ô tô. Để tránh việc mình dừng hẳn xe lại giữa phố nhỏ gây tắc đường thì các cô giáo đã hỗ trợ đón con tận nơi giúp bớt được tắc đường. Việc này mình rất cảm kích.

Thường thì sẽ có 2-3 cô giáo trực để đón học sinh, chẳng hiểu thế nào mà sáng nay chỉ có duy nhất 1 cô.

Mình đoán là cô nhìn thấy con mình trước nên đã đi ra trước và vô tình để đón lỡ một bạn gái cùng lớp với Xôi. Hồi sáng phụ huynh của bạn đó có lên Facebook đăng bài viết chửi mình rất thậm tệ.

Mình có gọi điện trao đổi trực tiếp với mẹ bạn gái đó và nói việc nhà trường bố trí thiếu cô giáo đón học sinh sáng nay là phía trách nhiệm của nhà trường chứ không phải của mình.

Hiện giờ bài viết đã được xoá. Sự việc này vô tình lôi mình vào một chuyện rất vớ vẩn và mình thật sự mong muốn nhà trường hãy đứng ra giải quyết việc này ngay hôm nay. Gia đình xin cảm ơn”.

Sau khi nghe giải thích từ phía Lưu Đê Ly nhiều khán giả chỉ trích sự nóng vội và cách hành xử thiếu văn hóa của Hồng Quế. Hơn nữa, trong tình huống này Lưu Đê Ly hoàn toàn không có lỗi.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
TPO - Từ 0 giờ ngày 15/6, UBND quận Gò Vấp sẽ cho dừng hoạt động 38 chốt kiểm soát phòng chống dịch, trong đó có 12 chốt kiểm soát chính trên một số tuyến đường cửa ngõ và 26 chốt phụ sau khi kết thúc 14 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm