Lựa chọn của trái tim: Cô gái 20 tuổi bất chấp yêu trai lăng nhăng và cái kết

Thanh Bình, người chơi chính bị người yêu cũ lừa dối suốt bốn năm
Thanh Bình, người chơi chính bị người yêu cũ lừa dối suốt bốn năm
TPO - Người chơi chính trong Lựa chọn của trái tim tập 8 là Thanh Bình, cô sinh viên 20 tuổi từng lọt bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam, tuy nhiên tình duyên trắc trở khi gặp đúng bạn trai đào hoa.

Thanh Bình có cá tính mạnh, lại biết võ nên bạn bè thường gọi là “anh trai”. Cô sở hữu chiều cao nổi trội 1m75, quyết tâm đeo mặt nạ Lão bà đi hẹn hò vì muốn chứng minh mình rất nữ tính.

Thanh Bình kể đặt niềm tin ở người yêu trong suốt bốn năm, nhưng ngờ đâu anh ta bắt cá hai tay. “Yêu nhau bốn năm, đến một ngày có một chị gọi điện cho mình và thông báo rằng người yêu của mình hiện tại cũng là người yêu của chị ấy”, Bình kể.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái 20 tuổi bất chấp yêu trai lăng nhăng và cái kết ảnh 1 Vũ Đạt là chàng trai có quan niệm tình yêu khá lạ "tình yêu cũng có hạn sử dụng"
Bất ngờ và đau đớn khi bị phản bội suốt thời gian dài, tuy nhiên Thanh Bình cũng hé lộ người yêu cũ vốn là một anh chàng lăng nhăng có tiếng. Biết rõ tính cách đó nhưng vẫn đặt niềm tin vì cứ ngỡ có thể cảm hoá.

Sau kinh nghiệm đau thương đó, cô nàng rút ra kết luận khi yêu chỉ trao đi 70% thôi còn 30% để lại cho mình. Cô mong tìm một chàng trai cao từ 1m75 trở lên, gọn gàng sạch sẽ, là người điềm tĩnh, có công việc ổn định và phải là người chung thủy”.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái 20 tuổi bất chấp yêu trai lăng nhăng và cái kết ảnh 2 Chàng trai Ngọc Long từng bị trầm cảm sau khi chia tay tình cũ
Ba người hẹn hò cùng Thanh Bình là: Ngọc Long đeo mặt nạ Lão ông, 23 tuổi, đến từ Long An, vừa tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến. Đức Nhân mang mặt nạ Robot, 19 tuổi đến từ Hải Phòng, sinh viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Vũ Đạt lớn tuổi nhất mang mặt nạ Ninja. Chàng trai 28 tuổi là chuyên viên dựng phim đến từ TPHCM.
Lựa chọn của trái tim: Cô gái 20 tuổi bất chấp yêu trai lăng nhăng và cái kết ảnh 3
Ngọc Long tự nhận ít nói và ngại tiếp xúc với người lạ. Đó là hiện tại, trước kia chàng trai khá năng động, nhưng chỉ vì chia tay mối tình kéo dài hai năm mà anh đã bị trầm cảm và tính tình “hay cáu gắt, nóng tính”.

Đức Nhân là chàng trai nhanh nhẹn, hoạt ngôn, tự nhận mình vui vẻ và hoà đồng. Sau khi chia tay bạn gái cũ vì yêu xa, Đức Nhân mang theo một “bộ tiêu chuẩn” để chọn người yêu ở “Lựa chọn của trái tim”, trong đó có tiêu chí xinh đẹp, cao trên 1m65, hơi mập, tính tình nhõng nhẽo và làm văn phòng thì càng tốt.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái 20 tuổi bất chấp yêu trai lăng nhăng và cái kết ảnh 4  Đức Nhân có hẳn bộ tiêu chí chọn người yêu với tiêu chuẩn khá cao
Vũ Đạt là chàng trai có quan điểm kỳ lạ cho rằng tình yêu cũng có “hạn sử dụng”. Đeo mặt nạ đi tìm tình yêu, anh chàng này muốn một cô bạn gái hoà đồng, tính tình không trẻ con.

Ba chàng trai này phải tìm mọi cách chinh phục cô nàng Thanh Bình, trong tập 8 Lựa chọn của trái tim phát sóng 20h30 thứ 4 ngày 13/3 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm