Lựa chọn của trái tim tập 6: Sốc vì bị so sánh với thú cưng

Phạm Hùng là người chơi chính trong tập 6 Lựa chọn của trái tim
Phạm Hùng là người chơi chính trong tập 6 Lựa chọn của trái tim
TPO - Lựa chọn của trái tim tập 6 lên sóng 20h30 tối Thứ Tư 27/2 trên VTV3 chứng kiến cuộc hẹn hò của người chơi chính Phạm Hùng, trong đó chàng trai khá sốc vì bị so sánh với cún cưng. Không những thế, người được khen nhiều nhất lại bị loại.

Phạm Hùng 23 tuổi là người mẫu tự do tại TP.HCM, đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không đi hẹn hò với Hồ Quý, Nguyễn Mai và Yến Mi. Quý đeo mặt nạ Người ngoài hành tinh, 29 tuổi kinh doanh cơ sở chăm sóc thú cưng ở TPHCM. Nguyễn Mai mang mặt nạ Phù thủy, 23 tuổi là nhân viên kinh doanh đến từ Ninh Bình. Yến Mi đeo mặt nạ Gấu trúc, 22 tuổi là sinh viên Sư phạm Ngữ văn kiêm người mẫu, đến từ Bình Thuận.

Hồ Quý đến đầu tiên trong vòng hẹn hò nhanh. Trong lúc hỏi han về gia đình, cô nàng có vẻ nản vì biết Hùng có tới bốn anh chị em. “Mình mà lấy anh ấy về là cả một vấn đề rất nặng, phải chăm sóc mẹ anh ấy rồi hai người em, rồi anh ấy rồi con cái, mệt thật sự”, cô nàng tâm sự. Ngược lại chàng trai hài lòng vì biết Hồ Quý chuẩn bị mở cafe kèm chăm sóc thú cưng.

Lựa chọn của trái tim tập 6: Sốc vì bị so sánh với thú cưng ảnh 1 Cô nàng nhỏ nhắn bị loại đầu tiên
Điều không ngờ là Hồ Quý không giấu tuổi thật, cô hơn chàng trai đang hẹn hò tới gần 6 tuổi. “Những cô gái lớn tuổi có một sức hút riêng và quan hệ với họ không có gì khó khăn cả”, Phạm Hùng quan niệm.

Hồ Quý lại thất vọng khi biết Hùng chia tay bạn gái chỉ vì muốn tập trung cho sự nghiệp. Cô cũng không mấy thiện cảm với nghề diễn viên của Phạm Hùng. Kết thúc buổi hẹn, chàng trai thấy có chút buồn vì cô gái không thích nghề nghiệp của anh, còn cô gái vẫn nghĩ mọi chuyện sẽ ổn.

Nguyễn Mai là cô gái từng có thời gian học ở Dubai, trải qua hai mối tình với trai Tây nhưng sớm kết thúc vì khác biệt. Khi gặp mặt, cô tạo ấn tượng ngay với dáng vẻ nhỏ nhắn xinh xắn. Thế nhưng chưa kịp mừng Nguyễn Mai liên tục hỏi những câu hỏi khó khiến Hùng rơi vào thế bị động.

Lựa chọn của trái tim tập 6: Sốc vì bị so sánh với thú cưng ảnh 2 Cô gái so sánh chàng trai như cún cưng
Nguyễn Mai có chút hụt hẫng khi nghe Hùng kể 18 năm không về quê, khiến cô có chút e dè đây không phải mẫu đàn ông của gia đình. Chàng trai lại có chút chưa vừa lòng với vóc dáng của cô gái.

Yến Mi tới cuộc hẹn sau cùng và lập tức gây ấn tượng ở vóc dáng đáng mê mẩn. Mi tặng quà gặp mặt và Hùng không ngớt lời khen cô cuốn hút.

Chia sẻ về tình yêu, Phạm Hùng thích lối sống phương Tây còn Yến Mi muốn tình yêu kiểu gắn bó truyền thống hơn. Hai người có vẻ tâm đầu ý hợp, tin tưởng đối phương sẽ gục ngã.

Lựa chọn của trái tim tập 6: Sốc vì bị so sánh với thú cưng ảnh 3 Yến Mi là người được khen nhiều nhất cuối cùng vẫn bị loại
Trở lại vòng lựa chọn ghế nóng đầu tiên, Hùng quyết định không do dự loại Nguyễn Mai vì cô gái có vẻ cứng đầu và bảo thủ. Cô gái có vẻ không tán đồng với lí do đó, đoán rằng do vóc dáng của mình thua kém hai đối thủ.

Bước vào vòng hẹn hò lâu, Phạm Hùng đến Pet Shop của Hồ Quý. Cô gây sửng sốt khi nói rằng con chó cũng giống như đàn ông vậy nên “em chăm nó được thì em chăm anh được”. Phạm Hùng chỉ biết cười, hài hước nghĩ có khi mình cũng bị đè xuống để… tỉa lông. Hồ Quý khá cảm tình khi Phạm Hùng được cô hướng dẫn tỉa lông cún và làm khá tốt.

Đến cuộc hẹn với Yến Mi tại phòng tập nhảy, Phạm Hùng được cô nàng nắm tay nhảy vài điệu. Cả hai cũng cùng tập múa bụng. Cô để lại ấn tượng vì khoe được thân hình gợi cảm. Chưa hết, cô nàng còn dẫn anh chàng đi tập Yoga.

Lựa chọn của trái tim tập 6: Sốc vì bị so sánh với thú cưng ảnh 4 Cái kết bất ngờ cho chàng trai kém bạn gái gần 6 tuổi
Ở giây phút quyết định cuối cùng, Phạm Hùng quyết định loại Yến Mi dù hai người có những giờ vui vẻ bên nhau. “Hồ Quý đến với mình bằng một tình cảm chân thành, mình cảm nhận được sự khao khát từ cô ấy”, anh chàng tự nhủ.

Hồ Quý bước tới ôm Phạm Hùng. Yến Mi bước tới hỏi Hùng tại sao từ đầu tới cuối đều hợp nhau, khen nhau nhưng không lựa chọn. Dù sao Mi vẫn gửi lời chúc mừng tới Phạm Hùng.

Cô cũng là người đến buổi hẹn cuối cùng trước để chờ chàng trai với hoa, nến và champagne.

MỚI - NÓNG