Hotboy bất ngờ khi hẹn hò với hai chị em sinh đôi

Huấn luyện viên thể hình bất ngờ khi hẹn hò với hai chị em song sinh
Huấn luyện viên thể hình bất ngờ khi hẹn hò với hai chị em song sinh
TPO - Gameshow “Lựa chọn của trái tim” mùa 2 trở lại vào 20h30 tối thứ Tư hàng tuần trên VTV3. Trong tập 4 phát sóng tối 30/1, huấn luyện viên thể hình Hà Nội có trải nghiệm bất ngờ.

Quang Thái - Salad đeo mặt nạ Người sói, 23 tuổi là HLV Thể hình đến từ Hà Nội. Tự nhận mình là người “tỉ mỉ, năng động, trẻ trung và thân thiện”, Salad tự tin cho mình 8,5 điểm về ngoại hình lẫn tính cách.

Đến với gameshow hẹn hò này, Quang Thái nêu mẫu bạn gái lý tưởng “cao một chút, cá tính, có dáng người vừa phải, có má lúm hoặc răng khểnh càng tốt”, và đặc biệt thích hẹn hò với những cô nàng bằng hoặc hơn tuổi.

Ba cô gái tới hẹn hò cùng Quang Thái gồm Hồng Như đeo mặt nạ Hồ Ly Tinh, 23 tuổi, hiện đang làm booking nhà hàng đến từ TP.HCM, Như Lan mang mặt nạ Avatar, 19 tuổi, sinh viên ngoại ngữ, đến từ TP.HCM và Lan Thanh đeo mặt nạ King Kong, 19 tuổi, kinh doanh tự do, đến từ TP.HCM.

Hotboy bất ngờ khi hẹn hò với hai chị em sinh đôi ảnh 1 Trong ba cô gái này có hai chị em song sinh tham gia "Lựa chọn của trái tim"
Hồng Như trải qua hai mối tình đều chưa có cái kết trọn vẹn. Lần này cô nàng mong muốn tìm thấy một người bạn trai “có đạo đức, có hiểu biết và đem lại cảm giác an toàn”.

Như Lan dù còn rất trẻ nhưng đã độc lập và tự chủ về tài chính, chỉ có điều chưa biết làm việc nhà. Là cô gái ưa hình thức, chịu khó đầu tư cho bản thân nên tiêu chuẩn bạn trai của cô cũng khá cao: Thành công trong công việc, có ngoại hình và phải ga-lăng, biết chiều chuộng bạn gái”.

Hotboy bất ngờ khi hẹn hò với hai chị em sinh đôi ảnh 2 Chàng trai có sở thích kỳ lạ muốn hẹn hò với người hơn tuổi
Còn Lan Thanh lại trái ngược hoàn toàn với Như Lan, giản dị nên không thích trang điểm khi ra đường. Sau khi chia tay mối tình kéo dài hai năm, Lan Thanh mong tìm được chàng trai có chí cầu tiến, biết chiều chuộng bạn gái, từ 25 tuổi trở lên.

Điều bất ngờ ở chỗ Lan Thanh và Như Lan là hai chị em sinh đôi. Cùng với HỒng Như, ba cô gái tìm mọi cách chinh phục được chàng trai huấn luyện viên thể hình để có thể đi tới cuộc hẹn hò cuối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm