Loại đại gia chọn trai trẻ, người đẹp siêu vòng 3 nhận cái kết bất ngờ

Cuộc hẹn hò thú vị của cô nàng bị xem quá nam tính
Cuộc hẹn hò thú vị của cô nàng bị xem quá nam tính
TPO - Thí sinh Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu Hoàng Nhật Linh trải qua cuộc hẹn hò đầy bất ngờ, trong tập 3 gameshow Lựa chọn của trái tim phát sóng 20h30 tối 23/1 trên kênh VTV3.

Hoàng Nhật Linh qua hai mối tình, từng bị người yêu bạo hành lại bị gia đình và bạn bè cho rằng quá nam tính, cô quyết định đeo mặt nạ đi hẹn hò cùng 3 chàng trai: Đỗ Xuân Phong (Mặt nạ Ultraman, 25 tuổi, sinh viên, đến từ Hà Nội), Nguyễn Trung Hậu (Mặt nạ Đấu sĩ, 24 tuổi, kinh doanh, đến từ Bình Dương) và Nguyễn Nhật Tân (Mặt nạ Loki, 21 tuổi, sinh viên ĐH FPT, kiêm kinh doanh thời trang, đến từ TP.HCM).

Loại đại gia chọn trai trẻ, người đẹp siêu vòng 3 nhận cái kết bất ngờ ảnh 1 Trung Hậu-chàng trai bị loại đầu tiên
Xuân Phong đến hẹn đầu tiên với dáng vẻ nhí nhảnh. Vừa dứt câu chào, cả hai chợt nhận ra đồng hương. Tuy nhiên Xuân Phong tỏ ra thờ ơ khi huỵch toẹt rằng không quan tâm. Cô nàng cho rằng chàng trai này đúng trẻ trâu, không phải mẫu người cô tìm kiếm-một người đàn ông chín chắn.
Loại đại gia chọn trai trẻ, người đẹp siêu vòng 3 nhận cái kết bất ngờ ảnh 2 Xuân Phong đến cuộc hẹn hò với thái độ bất cần và thờ ơ
Tỏ ra thờ ơ nhưng Xuân Phong tặng Nhật Linh một món quà, dặn về nhà mới được mở ra và chắc rằng không chàng trai nào lần đầu gặp mà tặng quà này. Xuân Phong cũng cố gắng pha trò, nhưng không được đối phương đánh giá cao. Bộ quà tặng đó theo Nhật Linh kể chính là bộ đồ lót 7 sắc cầu vồng.

Chàng trai thứ hai Trung Hậu đến điểm hẹn cũng tặng quà cho Nhật Linh. Cô ấn tượng với phong cách ăn mặc chỉn chu của Trung Hậu, tuy nhiên vô tình tiết lộ năm sinh 1996 khiến cô nàng không ưng vì không thích người bằng tuổi.

Loại đại gia chọn trai trẻ, người đẹp siêu vòng 3 nhận cái kết bất ngờ ảnh 3 Nhật Tân là chàng trai sẵn sàng bỏ tất cả cùng cô gái bay ra Hà Nội
Nhật Tân đến hẹn sau cùng cũng với món quà gặp mặt. Anh chàng đang kinh doanh thời trang, khi được hỏi tuổi trả lời khá ranh mãnh rằng một khi “biết rõ về anh thì chẳng còn gì thú vị”.

Quay trở về ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Nhật Linh không ngại ngần loại Trung Hậu. Mặt nạ rơi xuống khiến Nhật Linh đứng hình trong ít lâu vì vẻ ngoài rất thu hút của anh chàng. Điều kỳ lạ là khi cô tiến lên ôm chia tay Trung Hậu, đằng sau hai chàng trai nắm chặt tay nhau.

Ở vòng hẹn hò lâu, Nhật Linh đến điểm hẹn tại quán cafe vỉa hè. Bỏ mặc cô tìm kiếm, Xuân Phong say sưa hát bên chiếc loa kẹo kéo. Buông lời trách cứ Phong không ga lăng, nhưng Nhật Linh vẫn vui vẻ nhảy cùng Xuân Phong, trò chuyện khá hợp.

Loại đại gia chọn trai trẻ, người đẹp siêu vòng 3 nhận cái kết bất ngờ ảnh 4 Cuộc hẹn hò tại quán café vỉa hè với chàng trai Xuân Phong
Địa điểm hẹn hò với Nhật Tân lại ở sàn đấu võ. Thất vọng vì điểm hẹn nhưng Nhật Linh vẫn dành lời có cánh cho anh chàng khỏe mạnh vạm vỡ, biết chăm sóc người khác”. Sau khi kết thúc buổi tập, Nhật Linh chủ động hỏi nếu trở thành người yêu của nhau liệu chàng trai có chịu bỏ mọi thứ để ra bắc không. Nhật Tân đáp không ngại ngần rằng cô gái ấy xứng đáng với điều đó.

Trong lần lựa chọn quyết định tại ghế nóng, Nhật Linh lại bất ngờ chọn Xuân Phong. Lựa chọn này bất ngờ, nhưng phản ứng của Xuân Phong gây sốc hơn. Anh chàng phũ phàng từ chối Nhật Linh ngay lập tức. Anh chàng nắm tay cô và khẳng định chỉ coi cô như hai thằng đàn ông. Xuân Phong còn đưa tay Nhật Linh đặt vào tay Nhật Tân trong sự ngỡ ngàng của cô nàng.

Loại đại gia chọn trai trẻ, người đẹp siêu vòng 3 nhận cái kết bất ngờ ảnh 5 Được lựa chọn nhưng lại từ chối và se duyên cho chàng trai thua cuộc

Không muốn trắng tay, Nhật Linh đành chấp nhận cuộc hẹn hò cuối với Nhật Tân. Phút cuối, anh chàng tiết lộ mình sinh năm 1997 khiến cô đứng hình. Buổi hẹn cuối với nến, hoa và rượu, Nhật Linh đến sớm chờ đợi và chàng trai xuất hiện, giữ lời hứa cùng cô bay ra Hà Nội.

Loại đại gia chọn trai trẻ, người đẹp siêu vòng 3 nhận cái kết bất ngờ ảnh 6 Cái kết bất ngờ cho cô gái bị cho rằng quá nam tính
Lựa chọn của trái tim là gameshow hẹn hò được Việt hóa từ chương trình nổi tiếng Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) của Anh. Những người chơi đều được hoá trang thay đổi hoàn toàn khuôn mặt, các nhân vật chính của cuộc hẹn hò sẽ chỉ được nhìn thấy khuôn mặt thật của nhau vào phút cuối. Chương trình phát sóng 20h30 tối thứ Tư hàng tuần trên VTV3.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm