Bị tình cũ bạo hành, Top 10 Hoa hậu Biển muốn đổi vận

Người đẹp bị tình cũ bạo hành tham gia hẹn hò
Người đẹp bị tình cũ bạo hành tham gia hẹn hò
TPO - Gameshow “Lựa chọn của trái tim” mùa 2 trở lại, trong tập 3 lên sóng VTV3 lúc 20h30 tối 23/1 với nữ chính Hoàng Nhật Linh (23 tuổi, đến từ Hà Nội), Top 10 Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 với hoàn cảnh khá éo le.

Hoàng Nhật Linh còn là Á khôi người mẫu ảnh Việt Nam 2017, bị gia đình và bạn bè chê “quá nam tính”, cô quyết định chứng minh họ sai.

Hoàng Nhật Linh sở hữu số đo ba vòng 85-61-97, được mệnh danh “siêu vòng 3”, lọt Top 10 tài năng của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Trải qua hai mối tình, Nhật Linh thổ lộ mối tình đầu không chỉ dạy cho tôi biết thế nào là yêu một người, còn để lại nỗi đau cho cô. Nhật Linh bị người yêu đánh đến sưng cả mặt, sau chuyện đó cô chủ động nói lời chia tay.

Tham gia show hẹn hò, Nhật Linh muốn tìm người yêu có lương trên 20 triệu đồng và nhất là “phải “trưởng thành, sống có trách nhiệm”, không thích người trong giới nghệ thuật.

Bị tình cũ bạo hành, Top 10 Hoa hậu Biển muốn đổi vận ảnh 1 Cô nàng "siêu vòng 3" tham gia hẹn hò vì bị chê là quá nam tính
Ba chàng trai được sắp xếp hẹn hò với Nhật Linh là Đỗ Xuân Phong (Mặt nạ Ultraman, 25 tuổi, sinh viên, đến từ Hà Nội), Nguyễn Trung Hậu (Mặt nạ Đấu sĩ, 24 tuổi, kinh doanh, đến từ Bình Dương) và Nguyễn Nhật Tân (Mặt nạ Loki, 21 tuổi, sinh viên ĐH FPT, kiêm kinh doanh thời trang, đến từ TP.HCM). Xuân Phong là chàng trai đầy cá tính, nhiều tài lẻ như nhảy hiphop, chơi beatbox. Trải qua mối tình đầu với kỷ niệm thường xuyên trèo tường vào nhà bạn gái, khi trưởng thành hơn Phong muốn vào TPHCM tìm người yêu. Trung Hậu tiết lộ có “kinh nghiệm sống thử” một thời gian dài với người yêu. Tuy nhiên cuối cùng cả hai chia tay vì những mâu thuẫn nảy sinh khi hùn vốn làm ăn chung. Gu tìm người yêu của Hậu “biết ăn chơi và có công việc ổn định”. Nhật Tân mới 21 tuổi nhưng đã trải qua 5 mối tình, giờ quyết đi hẹn hò để tìm một người con gái “biết sắp xếp thời gian”. Ba chàng trai này phải lần lượt trò chuyện, chinh phục cô gái Nhật Linh siêu vòng 3. Gương mặt thật và kết thúc chuyện hẹn hò có trong tập 3, lúc 20h30 thứ 4 ngày 23/1 trên kênh VTV3.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm