Lốp cũ biến thành sân chơi cho trẻ em Lý Sơn

Dùng lốp cũ tạo sân chơi cho trẻ em Lý Sơn
Dùng lốp cũ tạo sân chơi cho trẻ em Lý Sơn
TPO - Những chiếc lốp ô tô cũ được tái sử dụng, trở thành sân vui chơi cho trẻ em tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, sân chơi mà trẻ em thành phố cũng phải mơ ước.

Trường mẫu giáo An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi có khoảng 800 em học sinh mầm non, và rất cần một sân chơi cho các em.

Bridgestone Việt Nam và Bệnh viện Ô tô đã phối hợp tạo ra một sân chơi quy mô đầu tiên tại huyện đảo Lý Sơn, phục vụ nhu cầu thiết yếu của các em học sinh.

Lốp cũ biến thành sân chơi cho trẻ em Lý Sơn ảnh 1

Những chiếc lốp cũ đã được thu thập và chuyển ra đảo, sau đó được tái sử dụng để trở thành những trò chơi dành riêng cho các em nhỏ.

Cầu trượt, xích đu, bập bênh, thang leo, ô tô, mô tô… được hoàn thiện từ những chiếc lốp, sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các em. Sân chơi trên huyện đảo Lý Sơn khiến những trẻ em thành phố cũng phải mơ ước.

Lốp cũ biến thành sân chơi cho trẻ em Lý Sơn ảnh 2
Lốp cũ biến thành sân chơi cho trẻ em Lý Sơn ảnh 3

Bên cạnh đó, nhà vệ sinh dành cho trẻ em cũng được xây mới với thiết kế phù hợp và tiện sử dụng. Khu Nhà Vệ Sinh 2 khu vực nam và nữ riêng biệt đáp ứng nhu cầu tối thiểu của trẻ em Lý Sơn.

Lốp cũ biến thành sân chơi cho trẻ em Lý Sơn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.
Italo là hãng tàu cao tốc tư nhân đầu tiên trên thế giới của Ý cạnh tranh với tàu cao tốc thuộc sở hữu nhà nước.

Cuộc cách mạng đường sắt của Ý hơn 10 năm qua

TPO - Hơn 10 năm trước, Francesco Galietti phải đi từ nhà mình ở Rome đến Milan để làm việc bằng máy bay với chặng đường dài gần 643km. Hôm nay, ông đi tàu cao tốc và là một trong số 2/3 người dân Ý đi lại giữa Rome và Milan bằng tàu hỏa, thay vì máy bay.