Lốc xoáy quật đổ 10 căn nhà, bé 5 tuổi nguy kịch

 Ngôi nhà của gia đình anh Hoàng bị sập hoàn toàn do ảnh hưởng cơn lốc.
Ngôi nhà của gia đình anh Hoàng bị sập hoàn toàn do ảnh hưởng cơn lốc.
TPO - Ngày 24/5, ông Lê Văn Giáp – Chủ tịch huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, vào chiều tối ngày 23/5, trên địa bàn huyện xảy ra một cơn lốc khiến hơn 10 căn nhà dân tốc mái, trong đó có 1 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong nguy kịch.

Theo đó, vào tối ngày hôm qua (23/5), một cơn lốc xoáy mạnh bất ngờ đã quét qua 2 thôn Na Tỵ và Na Lạn (thuộc xã Châu Thôn, huyện Quế Phong) khiến hơn 10 căn nhà của người dân bị tốc mái.

Đặc biệt, lốc xoáy khiến căn nhà anh Lô Văn Hoàng (trú tại Thôn Na Tỵ, xã Châu Thôn) bị sập hoàn toàn, cháu Lô Minh Lào (5 tuổi, con trai anh Hoàng) đang chơi trong nhà không chạy ra kịp nên bị thương nặng và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Lốc xoáy quật đổ 10 căn nhà, bé 5 tuổi nguy kịch ảnh 1

Sáng ngày 24/5, UBND huyện Quế Phong đã lập đoàn kiểm tra, tìm hướng khắc phục hậu quả. Đồng thời, đến các hộ gia đình bị thiệt hại động viên và thăm hỏi tình hình.                                                                                  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu tiên ghi nhận số bệnh nhân khỏi COVID-19 cao kỉ lục

Lần đầu tiên ghi nhận số bệnh nhân khỏi COVID-19 cao kỉ lục

TPO - Tối 28/9, Bộ Y tế thông tin có thêm 4.589 ca nhiễm mới với 6 ca nhập cảnh và 4.583 trường hợp ghi nhận trong nước (giảm 4.759 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố, có 717 ca cộng đồng. Trong ngày có thêm 21.487 bệnh nhân khỏi bệnh. Đến nay tổng số ca được điều trị khỏi là 559.941 người.