Lốc xoáy quật đổ 10 căn nhà, bé 5 tuổi nguy kịch

 Ngôi nhà của gia đình anh Hoàng bị sập hoàn toàn do ảnh hưởng cơn lốc.
Ngôi nhà của gia đình anh Hoàng bị sập hoàn toàn do ảnh hưởng cơn lốc.
TPO - Ngày 24/5, ông Lê Văn Giáp – Chủ tịch huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, vào chiều tối ngày 23/5, trên địa bàn huyện xảy ra một cơn lốc khiến hơn 10 căn nhà dân tốc mái, trong đó có 1 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong nguy kịch.

Theo đó, vào tối ngày hôm qua (23/5), một cơn lốc xoáy mạnh bất ngờ đã quét qua 2 thôn Na Tỵ và Na Lạn (thuộc xã Châu Thôn, huyện Quế Phong) khiến hơn 10 căn nhà của người dân bị tốc mái.

Đặc biệt, lốc xoáy khiến căn nhà anh Lô Văn Hoàng (trú tại Thôn Na Tỵ, xã Châu Thôn) bị sập hoàn toàn, cháu Lô Minh Lào (5 tuổi, con trai anh Hoàng) đang chơi trong nhà không chạy ra kịp nên bị thương nặng và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Lốc xoáy quật đổ 10 căn nhà, bé 5 tuổi nguy kịch ảnh 1

Sáng ngày 24/5, UBND huyện Quế Phong đã lập đoàn kiểm tra, tìm hướng khắc phục hậu quả. Đồng thời, đến các hộ gia đình bị thiệt hại động viên và thăm hỏi tình hình.                                                                                 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.