Có 61 kết quả :

Ba Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đi kiểm tra phòng chống tham nhũng

Ba Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đi kiểm tra phòng chống tham nhũng

TPO - Trong tháng 7/2019, 3 đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội sẽ làm việc với Ban Thường vụ cấp ủy 6 quận, huyện và cấp ủy 6 sở, ngành thành phố, kiểm tra về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chương trình số 07 của Thành ủy Hà Nội về “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí giai đoạn 2016-2020”.
Cư dân Ecolife Capitol 58 Tố Hữu căng băng rôn phản đối phí trên cao và quảng cáo sai sự thật trong dịp cận Tết nguyên đán

Hà Nội ra quân kiểm tra vi phạm quản lý, sử dụng chung cư

TPO - Đoàn kiểm tra của Sở Xây dựng Hà Nội sẽ rà soát và xử lý các hành vi vi phạm quy định về quản lý sử dụng nhà chung cư trên địa bàn. Trong đó, kiểm tra việc chuyển đổi công năng, mục đích sử dụng phần sở hữu chung, sử dụng chung, phần diện tích không phải để ở trong nhà chung cư có mục đích hỗn hợp.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Tự xấu hổ vì bộ chậm cải cách

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Tự xấu hổ vì bộ chậm cải cách

TPO - Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, năm 2016, khi bộ bị xếp vào nhóm cuối bảng về cải cách hành chính (CCHC), ông đã nói trước toàn cơ quan, phải biết tự xấu hổ với chính mình. Theo ông Dung, một bộ lớn, cán bộ chuyên môn tốt, được Chính phủ quan tâm đầu tư, nhưng CCHC, công nghệ thông tin lại chậm, thậm chí tụt hậu.
 Ngôi nhà của gia đình anh Hoàng bị sập hoàn toàn do ảnh hưởng cơn lốc.

Lốc xoáy quật đổ 10 căn nhà, bé 5 tuổi nguy kịch

TPO - Ngày 24/5, ông Lê Văn Giáp – Chủ tịch huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, vào chiều tối ngày 23/5, trên địa bàn huyện xảy ra một cơn lốc khiến hơn 10 căn nhà dân tốc mái, trong đó có 1 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong nguy kịch.
Hà Nội lập 2 đoàn kiểm tra, giám sát lễ hội

Hà Nội lập 2 đoàn kiểm tra, giám sát lễ hội

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều 5/2, ông Trương Minh Tiến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết, toàn thành phố có khoảng 1.200 lễ hội lớn nhỏ và vào dịp đầu xuân, hầu như làng nào cũng có tổ chức lễ hội cho riêng mình nên khó có thể kiểm tra, giám sát hết.