Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng

TPO - Bộ phim "Đấu trí" của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng quy tụ dàn diễn viên "khủng" nhiều thế hệ của VTV. Đặc biệt, phim gây chú ý khi có sự xuất hiện của dàn mỹ nam như Thanh Sơn, Xuân Phúc, Phan Thắng,...
Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 1

Bộ phim hình sự Đấu trí lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án kinh tế "nóng" trong thời gian qua. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đặt niềm tin ở những cái tên đình đám như NSND Trung Anh, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, nghệ sĩ Vĩnh Xương, Tú Oanh, Nguyệt Hằng... cùng dàn diễn viên trẻ thực lực với Xuân Phúc, Thanh Sơn, Duy Khánh, Phan Thắng, Lương Thu Trang, Anh Đào....

Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 2

Trong đó, Lưu Duy Khánh, Xuân Phúc, Thanh Sơn, Phan Thắng, Tô Dũng đều là những chiến sĩ trẻ. Mỗi người một màu sắc, tính cách khác nhau nhưng đều có chung lý tưởng.

Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 3

Trước ngày phim lên sóng, các chàng "lính ngự lâm" của Đấu trí tích cực chia sẻ những hình ảnh hậu trường với khán giả qua mạng xã hội.

Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 4

Bộ phim lấy bối cảnh chính ở Lào Cai, với nhiều cảnh hành động khó nhằn được trải dài ở nhiều vùng, từ miền núi, biên giới cho đến vùng biển…Vì vậy, các diễn viên cũng phải đảm bảo thể lực khi tham gia phim.

Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 5

Theo chia sẻ của diễn viên Xuân Phúc, anh sẽ đảm nhận vai Phong- một Đại úy mạnh mẽ, tính cách có phần lạnh lùng, quyết liệt. Đấu trí cũng đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên với màn ảnh phía Bắc sau gần 10 năm vắng bóng.

Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 6
Xuân Phúc cho biết anh đã xa tổ ấm nhỏ để ra Bắc đóng phim từ tháng 5 vừa qua. Nam diễn viên nhận được sự ủng hộ từ bà xã.
Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 7

Với Lưu Duy Khánh, nam diễn viên trẻ một lần nữa cho thấy cái duyên với bộ cảnh phục. Duy Khánh từng gây ấn tượng với vai trung úy Hoàng ở bộ phim Phố trong làng lên sóng giữa năm 2021.

Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 8

Nhận lời tham gia Đấu trí, Thanh Sơn không ngại thách thức bản thân ở dạng vai mới, khi điểm mạnh của anh vốn là những bộ phim tâm lý tình cảm. Trong phim, Thanh Sơn nhận vai Vũ- Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế PC03 tỉnh Đông Bình. Vũ đĩnh đạc, nhiệt huyết và có tư duy sắc sảo, luôn giữ tinh thần mạnh mẽ, đấu tranh phòng chống tội phạm đến cùng.

Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 9

Người đóng cặp với Thanh Sơn trong bộ phim này là Lương Thu Trang (vai Lam). Chuyện tình của Vũ và Lam gặp nhiều trắc trở khi công ty của bố dượng Lam mắc nhiều sai phạm trong kinh doanh. Đây là lần đầu tiên Thanh Sơn đóng cặp cùng đàn chị trên màn ảnh nhỏ, dù trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ họ có nhiều cơ hội diễn cùng nhau.

Loạt mỹ nam VTV tung ảnh hậu trường cực ngầu trước ngày 'Đấu trí' lên sóng ảnh 10

Duy Khánh và Xuân Phúc tranh thủ "check-in" trong một cảnh quay chung trong phim chính luận "Đấu trí".

Tin liên quan