Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về'

TPO - Nhờ sự tương tác thân thiết của Huyền Lizzie, Đình Tú trong hậu trường mà chuyện tình của Duy- Vân Trang trên phim càng trở nên ngọt ngào, thu hút khán giả. 
  • Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 1

    Dù chưa từng đóng cặp với nhau trước đây nhưng Đình Tú và Huyền Lizzie đã vào vai người yêu rất "ngọt" trong bộ phim Thương ngày nắng về.

Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 2

Ngoài đời, Huyền Lizzie hơn Đình Tú 2 tuổi. Trong phim, Vân Trang cũng là "đàn chị" cấp trên của Duy. Tuy nhiên sự tương tác giữa cả hai rất ngọt ngào, tự nhiên.

Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Ở hậu trường, hai diễn viên cũng dành cho nhau sự quan tâm. Huyền Lizzie và Đình Tú còn cùng nhau thực hiện những video trẻ trung, vui tươi để đăng trên trang cá nhân và rất chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội.

Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 4
Diễn viên Huyền Lizzie cho biết Đình Tú là bạn diễn rất ăn ý. Những cảnh hôn của Duy và Trang trên màn ảnh đều là hôn thật.
Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 5

Mối quan hệ thân thiết của cả hai khiến nhiều người không khỏi nghĩ đến chuyện "phim giả tình thật", nhất là sau khi Đình Tú vừa chia tay với bạn gái-diễn viên Hương Giang- sau 5 năm gắn bó.

Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 6

Sau khi người trong cuộc xác nhận chuyện chia tay, trang cá nhân của Đình Tú xuất hiện nhiều bình luận cho rằng nam diễn viên sinh năm 1992 không nên chia sẻ quá nhiều hình ảnh thân thiết với Huyền Lizzie, dù đó là ảnh hậu trường phim.

Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 7

Về phía Huyền Lizzie, nữ diễn viên cũng lên tiếng sau nhiều lần bị réo tên trong chuyện tình cảm của Đình Tú và bạn gái. Huyền Lizzie cho biết cả cô và bạn diễn đều cố gắng xây dựng hình ảnh cho 2 nhân vật trên phim, tạo “phản ứng hóa học” cần thiết.

Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 8

Bà mẹ một con cũng khẳng định cô và Đình Tú chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết và chắc chắn không có chuyện mình là người thứ ba chen vào chuyện tình cảm của Đình Tú- Hương Giang.

Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 9

Trong khi Đình Tú giữ im lặng về chuyện cá nhân, bạn gái cũ của anh cho biết nguyên nhân chia tay của cặp đôi không hề liên quan đến người thứ ba, càng không liên quan đến Huyền Lizzie.

Loạt ảnh 'tình bể bình' của Huyền Lizzie - Đình Tú trong hậu trường 'Thương ngày nắng về' ảnh 10

Không chỉ Đình Tú, Huyền Lizzie mà các diễn viên khác của phim cũng rất thân thiết và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn.

Tin liên quan