'Sống chung với mẹ chồng' trở lại trong cơn sốt mẹ chồng - nàng dâu trên truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đã tạo nên cơn sốt khi lên sóng truyền hình năm 2017. Bộ phim này sẽ chính thức trở lại trên VTV1, góp thêm vào không khí sôi sục của mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu trên màn ảnh nhỏ thời điểm này.

Từ ngày 12/5, Sống chung với mẹ chồng sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên kênh VTV1 trong khung giờ 8h05 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Sống chung với mẹ chồng là một trong những bộ phim thành công về đề tài gia đình, trong đó câu chuyện trung tâm xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ chồng- nàng dâu. Sau bộ phim, nhân vật bà Phương do NSND Lan Hương đảm nhận trở thành mẫu mẹ chồng khiến bất cứ cô con dâu nào cũng phải khiếp sợ.

'Sống chung với mẹ chồng' trở lại trong cơn sốt mẹ chồng - nàng dâu trên truyền hình ảnh 1

Sống chung với mẹ chồng trở lại trên VTV1.

Vì quá thương và nuông chiều con trai, lại thêm tính ích kỷ, tằn tiện, bà Phương khiến cho mối quan hệ giữa mình và con dâu, giữa con dâu và con trai trở nên căng thẳng. Sau khi phát hiện Thanh (Anh Dũng) ngoại tình, Minh Vân (Bảo Thanh) càng không thể tiếp tục sống chung dưới một mái nhà với mẹ chồng tai quái. Cuối phim, vợ chồng Thanh- Vân ly hôn. Vân tìm được hạnh phúc mới trong khi Thanh lấy phải cô vợ hai hư hỏng, lừa tiền của mẹ chồng.

Vào vai mẹ chồng quá thành công, NSND Lan Hương từng chia sẻ chị bị ném đá dữ dội sau bộ phim. Thế nhưng, trong bộ phim mới nhất là Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương vẫn quyết tâm thể hiện nhân vật mẹ chồng thật gay gắt, khiến người xem phải phẫn nộ.

"Quan điểm của tôi là làm việc gì cũng phải làm đến nơi đến chốn, muốn thể hiện vai diễn thật đến nơi đến chốn. Tôi muốn khán giả ghét, lên án thì phải làm tới để mong những bà mẹ chồng như vậy sẽ bị 'tuyệt chủng" NSND Lan Hương chia sẻ về vai diễn.

'Sống chung với mẹ chồng' trở lại trong cơn sốt mẹ chồng - nàng dâu trên truyền hình ảnh 2

NSND Lan Hương rất có duyên với vai mẹ chồng tai quái.

Cùng là mẹ chồng ghê gớm, xét nét nhưng nhân vật bà Hiền trong Thương ngày nắng về và bà Phương của Sống chung với mẹ chồng không hoàn toàn giống nhau. Theo tiết lộ của NSND Lan Hương ở đầu phim, bà Hiền còn ghê gớm, kinh khủng hơn bà Phương rất nhiều. Trong khi bà Phương là người chỉn chu cơm nước, chăm chồng, chăm con thì bà Hiền lại lười biếng, ích kỷ luôn né chăm con cháu. Bà Phương lúc nào cũng thích quanh quẩn ở nhà thì bà Hiền lại hướng ngoại, thích nhảy múa hát ca ngoài đường.

'Sống chung với mẹ chồng' trở lại trong cơn sốt mẹ chồng - nàng dâu trên truyền hình ảnh 3

Bà Hiền ôm định kiến với con dâu.

NSND Lan Hương từng nói vui rằng nếu biết vai bà Hiền ghê gớm như vậy, có lẽ chị không dám nhận lời tham gia phim. Sau vài tập đầu, chị đoán trước rằng khán giả sẽ ném đá nhân vật bà Hiền dữ dội đến mức chị không dám ra đường. Ở nửa chặng cuối của phim, nhân vật của NSND Lan Hương ngày càng gây ức chế.

MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.