Thu Quỳnh bất ngờ tung ảnh ‘mặn’ hơn ‘trend Sống chung với nhà chồng’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi một số diễn viên ‘vũ trụ’ VFC tung ảnh poster điểm mặt các ca sống chung với gia đình nhà chồng bất hủ, nữ diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ tung bức ảnh so sánh gợi lại vai diễn đau thương trong ‘Hương vị tình thân’.

Nhà sản xuất tung bức ảnh chế điểm mặt các phim ăn khách của VTV thời gian qua Sống chung với mẹ chồng, Thương ngày nắng về (sống chung với mẹ-chị chồng), Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ (sống chung với con chồng), bên dưới là hình ảnh Vân Trang (Huyền Lizzie) chưa chịu lấy chồng. Diễn viên Huyền Lizzie cũng hài hước chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân.

Thu Quỳnh bất ngờ tung ảnh ‘mặn’ hơn ‘trend Sống chung với nhà chồng’ ảnh 1

Bức ảnh chế của nhà sản xuất điểm lại các phim đình đám đề tài gia đình phát trên VTV.

Diễn viên Thu Quỳnh cũng bất ngờ chia sẻ bức ảnh chế này nhưng lại kèm theo bức ảnh khiến nhiều người hâm mộ cảm thán vì “mặn hơn cả VTV”. “Phụ nữ vốn khổ trăm bề. So ai khổ hơn ai có lẽ là khó nói”, Thu Quỳnh chia sẻ kèm tấm ảnh chế “Sống chung với mẹ đẻ”. Bức ảnh làm sống lại những ngày tháng sóng gió của Thy (Thu Quỳnh) và mẹ đẻ-bà Sa (Thu Hạnh) trong Hương vị tình thân.

Thu Quỳnh bất ngờ tung ảnh ‘mặn’ hơn ‘trend Sống chung với nhà chồng’ ảnh 2

Thu Quỳnh khiến người hâm mộ thích thú với phát hiện bất ngờ

Phản ứng của khán giả mới thực sự bất ngờ. Bên cạnh những người chia sẻ với Thu Quỳnh về số phận trái ngang của Thy bị chính mẹ ruột hắt hủi, có khán giả hài hước chế ảnh “sống cùng anh Huy” và động viên Thu Quỳnh lạc quan. Thy khổ trăm bề khi sống cùng mẹ đẻ nhưng bù lại cô lại có được tình yêu vô điều kiện của Huy.

Thu Quỳnh bất ngờ tung ảnh ‘mặn’ hơn ‘trend Sống chung với nhà chồng’ ảnh 3

Khán giả chế ảnh "an ủi" Thu Quỳnh.

Trong số cả trăm lời bình luận, khán giả còn tranh thủ điểm lại các cảnh phim “sống chung với chồng” tái hiện nỗi khổ của chị Huệ Về nhà đi con và anh chồng vũ phu. Huệ của Thu Quỳnh còn có thêm cảnh “sống chung với em chồng” rất khó đỡ.

MỚI - NÓNG