Thương ngày nắng về P2 tập 18: Bà Hiền (NSND Lan Hương) thở ngắn than dài vì tốn tiền chăm cháu nội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sang nhà con trai ở, bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt đầu kêu ca, than phiền vì phải chăm hai cháu nội. Bà cũng bóng gió nói rằng mình đang thiếu tiền trong khi các cháu đòi mua quà bánh khiến Vân Khánh (Lan Phương) khó xử. 

Sau biến cố nợ nần của Thương (Thu Hà), Vân Khánh bắt đầu những ngày tháng vất vả khi phải sống chung dưới một mái nhà với cả mẹ chồng lẫn chị chồng. Bà Hiền mới trông cháu, đưa đón Sam- So đi học có mấy hôm nhưng đã thở ngắn than dài. Thấy con dâu vừa đi làm về, bà đã nhắc Vân Khánh xuống tạp hóa trả tiền quà bánh cho hai cháu nội.

Thương ngày nắng về P2 tập 18: Bà Hiền (NSND Lan Hương) thở ngắn than dài vì tốn tiền chăm cháu nội ảnh 1

Bà Hiền than mệt, tốn tiền vì phải chăm cháu nội.

Nhắc chuyện tiền bạc, bà Hiền lại ca cẩm vì mình chỉ có mỗi khoản lương hưu, giờ lại phải lo thêm bánh sữa cho Sam, So lúc đi học về nên không có đủ tiền. Bà nhắc khéo với Vân Khánh là So hay đòi cõng, làm lưng bà "đau như dần" mà không dám đi khám vì thiếu tiền.

Đức (Hồng Đăng) ở công ty lại được đồng nghiệp rủ rê đầu tư chứng khoán, nghe xuôi tai nên cũng bắt đầu ham. Nếu Đức cũng vay mượn để đầu tư rồi vỡ nợ như chị gái, cuộc hôn nhân của Khánh lại thêm bi kịch.

Thương ngày nắng về P2 tập 18: Bà Hiền (NSND Lan Hương) thở ngắn than dài vì tốn tiền chăm cháu nội ảnh 2

Đức chuẩn bị đầu tư chứng khoán.

Vân Trang (Huyền Lizzie) sau khi chính thức yêu Duy (Đình Tú) cũng dần mở lòng với mẹ ruột. Bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) còn đến tận nhà đưa đồ cho Vân Trang, sau đó cả hai cùng lên xe tới công ty. Tình cờ, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng tất tả mang đồ ăn đến chung cư cho Trang, vừa định gọi với theo thì bắt gặp Trang cùng mẹ ruột lên ô tô.

Thương ngày nắng về P2 tập 18: Bà Hiền (NSND Lan Hương) thở ngắn than dài vì tốn tiền chăm cháu nội ảnh 3

Bà Nga trầm ngâm nhìn theo Vân Trang và mẹ ruột lên xe sang.

Trước đó, vội sang nhà Vân Trang nên bà Nga bị ngã xe. Vừa đứng dậy, bà chỉ lo xem mớ rau mang cho con gái bị dập liệu có đắng không. Thấy Vân Trang cùng mẹ ruột bước lên xe sang , bà Nga trầm ngâm, tủi thân trên chiếc xe đạp điện cũ.

MỚI - NÓNG