Thương ngày nắng về P2 tập 19: Đức (Hồng Đăng) cầu xin Khánh (Lan Phương) tha lỗi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cuộc hôn nhân của vợ chồng Khánh-Đức (Lan Phương-Hồng Đăng) bên bờ vực tan vỡ. Vân Khánh (Lan Phương) khóc vì quá kiệt sức không đủ kiên nhẫn với cuộc hôn nhân này nữa. 

Tập 19 Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng 21h40 tối 16/5 trên VTV3. Ở tập trước Đức (Hồng Đăng) được đồng nghiệp rủ đầu tư tiền ảo, Đức phát cuồng vì nghĩ sắp phát tài vì tất tay đầu tư và lãi tăng vù vù. Thế nhưng sang tập 19, tai họa ập đến với gia đình của Đức khi anh lại thua lỗ, mất cả vốn lẫn lãi.

Vân Khánh khóc nấc, nói quá mệt mỏi rồi. “Em thấy mình mệt, mình không còn đủ sức, không còn đủ kiên trì để vượt qua cuộc hôn nhân này nữa”. Thấy vợ tuyệt vọng, Đức ôm lấy Khánh xin lỗi. “Thực ra anh cũng muốn cố gắng. Anh cũng muốn thay đổi để vợ chồng mình bớt khổ, cuối cùng lại ra nông nỗi này. Cho anh xin lỗi nhé”, Đức dỗ dành Khánh.

Thương ngày nắng về P2 tập 19: Đức (Hồng Đăng) cầu xin Khánh (Lan Phương) tha lỗi ảnh 1

Khánh không muốn duy trì cuộc hôn nhân này nữa, Đức cầu xin tha lỗi

Mệt mỏi với đống nợ của Đức chưa đủ, Vân Khánh vẫn phải sống trong uất ức với mẹ chồng và chị chồng. Thấy Khánh đưa con về nhà, bà Hiền (NSND Lan Hương) bĩu môi nói: “Tưởng hôm nay không về nữa”. Khánh không nhẫn nhịn nữa: “Mẹ ơi, đây là nhà của con. Con thích đi lúc nào thì đi, con thích về lúc nào thì về ạ”.

Bà Hiền không chịu thua: “Vâng, nhà chị nhưng chồng chị là con trai tôi. Chả hiểu hôm trước chị rú rít chị đánh đập nó những gì ở trong phòng nữa, giờ láo toét đến mức tôi hỏi không thèm trả lời. Hỗn láo đến thế là cùng”. Khánh đáp: “Con rất là mệt mẹ ạ, còn nếu mẹ muốn biết vì sao con quát tháo anh Đức thì mẹ cứ gặp con trai mẹ mà hỏi”.

Thương ngày nắng về P2 tập 19: Đức (Hồng Đăng) cầu xin Khánh (Lan Phương) tha lỗi ảnh 2

Khánh bất cần, không còn kiêng nể mẹ chồng nữa.

Không muốn thua con dâu nên bà Hiền lại vùng đứng lên để chì chiết Khánh: “Tôi biết chị có quyền mắng mỏ nó, đánh đập nó”. Khánh bất cần đáp rằng là do cô ghê gớm. Thấy thái độ của Khánh, bà Hiền được đà lấn tới nói Khánh tự nhận mình ghê gớm, không thèm giấu giếm. “Đúng là nhà tôi vô phúc, vô phúc khi có ngữ con dâu như chị”.

Thương ngày nắng về P2 tập 19: Đức (Hồng Đăng) cầu xin Khánh (Lan Phương) tha lỗi ảnh 3

Đức bênh vợ, không để mẹ đẻ bắt nạt vợ nữa.

Vừa hay Đức mở cửa nhà bước vào và gắt gỏng nói bà Hiền thôi đi. Thấy con trai gắt, bà Hiền lại mồm năm miệng mười nói Đức để con dâu trèo lên đầu lên cổ hết chồng đến mẹ chồng. “Vợ con đi làm về đã mệt mỏi lắm rồi, mẹ không động viên được câu nào thì thôi. Mẹ với bà Thương ở đây làm nhà con loạn hết cả lên rồi đấy. Lần này con sẽ thuê nhà cho hai người ra ở riêng. Con sẽ không nhân nhượng nữa đâu nhé”, Đức tuyên bố.

Thương ngày nắng về P2 tập 19: Đức (Hồng Đăng) cầu xin Khánh (Lan Phương) tha lỗi ảnh 4

Đức (Hồng Đăng) lần đầu dứt khoát muốn mẹ con bà Hiền ra ở riêng.

Về phía đôi Vân Trang-Hoàng Duy (Huyền Lizzie-Đình Tú), từ ngày chính thức nhận lời yêu nhau, Duy ngày càng chủ động. Cả hai vui vẻ đi thang máy, thấy nhân viên ùa vào, Duy chủ động nhích dần nép sát vào Trang. Anh còn thản nhiên nắm tay cô trong thang máy, nhất quyết không chịu buông dù Trang phản đối.

MỚI - NÓNG