Thương ngày nắng về P2 tập 20: Khánh bị cưỡng hiếp, ngày ly hôn đã đến?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 20 Thương ngày nắng về, bi kịch đến với Vân Khánh (Lan Phương) khi cô bị chính nhân tình của chị chồng cưỡng hiếp. Từ khi mẹ chồng và chị chồng chuyển đến sống chung nhà, Vân Khánh chưa một ngày nào thực sự yên ổn. 

Sau khi mẹ chồng và chị chồng chuyển về nhà Vân Khánh (Lan Phương) sống, mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu ngày càng căng thẳng. Vân Khánh cũng tự thấy cô sống trong nhà mình mà cứ như người ở nhờ. Chuyện nợ nần của Thương (Thu Hà) vừa giải quyết xong, lại đến lượt Đức (Hồng Đăng) chơi tiền ảo, nợ hơn 200 triệu.

Thương ngày nắng về P2 tập 20: Khánh bị cưỡng hiếp, ngày ly hôn đã đến? ảnh 1

Cuộc hôn nhân của Khánh- Đức trên bờ vực đổ vỡ.

Giữa lúc Vân Khánh tuyệt vọng, muốn từ bỏ cuộc hôn nhân, Đức nhớ lại những ngày cả hai còn đang yêu. Khi biết Vân Khánh mang bầu, Đức đã hứa sẽ biến mẹ con cô trở thành những người "hạnh phúc nhất trên đời". Viễn cảnh mà Đức tưởng tượng ra trước khi cưới khác hoàn toàn so với cuộc sống vợ chồng hiện tại của cả hai.

Thương ngày nắng về P2 tập 20: Khánh bị cưỡng hiếp, ngày ly hôn đã đến? ảnh 2

Đức từng thề non hẹn biển khi biết Khánh mang bầu.

Vừa lo giải quyết nợ nần cho chồng, vừa phải sống chung với mẹ- chị chồng, Vân Khánh nhiều lần suy sụp. Nhưng bi kịch vẫn chưa dừng lại. Trong tập 20, Vân Khánh bị Mạnh (Xuân Hảo)- bồ của Thương cưỡng bức. Chuyện này nhanh chóng bị bà Hiền (NSND Lan Hương) phát hiện. Tất nhiên bà Hiền lại gào thét ầm ĩ với Đức, nói rằng con dâu khiến mình thấy "tởm", thấy "sởn da gà". Vốn không ưa gì con dâu, bà càng được thể vu vạ, mắng nhiếc Vân Khánh là "cháy nhà mới ra mặt chuột".

Chuyện Vân Khánh bị cưỡng bức có thể là âm mưu của Thương. Vì cô biết rõ tên Mạnh sắp trở về. Trong tập trước, Thương cũng bất ngờ cư xử ngọt nhạt với em dâu vì muốn "bám rễ" ở nhà Đức. Thương nói với mẹ sẽ sớm lấy lại những gì đã mất.

Thương ngày nắng về P2 tập 20: Khánh bị cưỡng hiếp, ngày ly hôn đã đến? ảnh 3

Vân Khánh bị tình nhân của chị chồng cưỡng bức.

So sánh với đoạn trailer trước khi phần hai của Thương ngày nắng về lên sóng, nhiều khán giả dự đoán sự việc Khánh bị cưỡng hiếp chính là nguyên nhân khiến Khánh- Đức ly hôn.

MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.