NSND Trung Anh bất ngờ cạo đầu, Lương Bổng sẽ quay trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSND Trung Anh vừa chia sẻ bức ảnh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Anh xuất hiện trong hình ảnh hoàn toàn mới lạ, gây tò mò vì nhắc tới Lương Bổng. Anh chia sẻ với Tiền Phong quanh bức ảnh này.

Tối 14/5, NSND Trung Anh gây “hoang mang” khi đưa tấm ảnh cạo đầu rất khác lạ. Anh còn viết dòng trạng thái khá tò mò: “Phần hai LB xuất hiện với ngoại hình này có ổn không các bác? Hay quay lại làm người lương thiện thôi? Mình không ngờ cắt trọc đem lại nhiều rắc rối vậy”.

“LB” mà NSND Trung Anh nhắc đến ngay lập tức khiến nhiều người nghĩ tới nhân vật Lương Bổng-một trong những vai diễn truyền hình ấn tượng của anh. Nhiều người hâm mộ và bạn bè vào “truy vấn” NSND Trung Anh.

NSND Trung Anh bất ngờ cạo đầu, Lương Bổng sẽ quay trở lại? ảnh 1

Bức ảnh mới nhất mà NSND Trung Anh chia sẻ trên facebook cá nhân.

Chia sẻ với Tiền Phong về bức ảnh này, NSND Trung Anh xác nhận anh đã xuống tóc. Khi được hỏi liệu có chuyện Lương Bổng của Người phán xử quay trở lại trong phần 2, hay là một phiên bản khác, NSND Trung Anh nói rằng sẽ sớm công bố hình tượng nhân vật mới.

Sau Về nhà đi con, NSND Trung Anh đang đóng đinh với vai ông bố quốc dân. Thời điểm này, anh lại một lần nữa trở thành bố chồng quốc dân trong Thương ngày nắng về. Ông Hùng (NSND Trung Anh) phải chung sống với bà vợ (NSND Lan Hương) quái thai. Những tháng ngày cuối đời, ông Hùng trở nên trắng tay vì phải bán nhà trả nợ cho con gái. Con gái sa ngã, con trai và con dâu trên bờ vực ly hôn, vợ vẫn u mê không nhận ra mình sai cho nên ông Hùng nhận mình là người thất bại. NSND Trung Anh sớm chia sẻ với Tiền Phong về diễn biến của nhân vật ông Hùng cực kỳ bi đát ở phần 2 Thương ngày nắng về.

NSND Trung Anh bất ngờ cạo đầu, Lương Bổng sẽ quay trở lại? ảnh 2

Ông Hùng của NSND Trung Anh trong "Thương ngày nắng về".

Sau khi nghỉ hưu ở Nhà hát Kịch Việt Nam từ cuối năm ngoái, NSND Trung Anh dành thời gian để chủ nhiệm một lớp diễn viên trong trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Anh cũng hứa hẹn sẽ đóng phim nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Là con nhà võ, chàng Phạm Công ham thích thể thao, trong đó đặc biệt mê môn thể thao Vua. Những trận đấu quan trọng của đội U23 Việt Nam, dù diễn ra ở trong nước hay nước ngoài, anh đều cố gắng có mặt ở khán đài, cổ vũ nhiệt tình. Lý Hùng thừa nhận mình là fan của bóng đá nói chung, bóng đá Việt nói riêng.