Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột

Giải múa cột vô địch thế giới có giải thưởng cho ngôi vô địch lên tới hơn 30.000 USD. Đây là sức hấp dẫn không thể chối từ với các VĐV.
Giải múa cột vô địch thế giới có giải thưởng cho ngôi vô địch lên tới hơn 30.000 USD. Đây là sức hấp dẫn không thể chối từ với các VĐV.
Giải thưởng 30.000 USD của ngôi vô địch Giải múa cột thế giới có sức hấp dẫn cực lớn với các VĐV. Thế nên, để chuẩn bị cho giải đấu này, các nữ VĐV múa cột Trung Quốc sẵn sàng tập luyện tới 10 tiếng mỗi ngày.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 1 Để có thể bước lên ngôi cao nhất, những VĐV ngoài yêu cầu phức tạp về các động tác, những màn múa của họ còn phải mang tính nghệ thuật cao.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 2 Nhằm đáp ứng được những yêu cầu ngặt nghèo này, các VĐV Trung Quốc thường xuyên luyện tập hơn 10h mỗi ngày.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 3 Đội trình diễn múa cột quốc gia Trung Quốc bắt đầu từ 4h chiều đến tận lúc nửa đêm.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 4 Ngoài thời gian luyện tập ngặt nghèo, các VĐV múa cột Trung Quốc còn phải liên tục trợ giúp đồng đội khi tập luyện.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 5 Những bài khởi động.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 6 Cho đến các động tác uốn dẻo.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 7 Và ép cơ.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 8 Tất cả đều phải được thực hiện đồng thời nhằm có sự chuẩn xác cao nhất.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 9
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 10 Sau khi khởi động, các VĐV múa cột bắt đầu mới làm nóng với đạo cụ.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 11 Trong suốt quá trình tập luyện, sự căng cứng về cơ là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, VĐV múa cột còn phải tập thêm các bài bổ trợ như gập bụng.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 12 Những động tác trình diễn cực khó trên cột.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 13 Một VĐV nam giúp đỡ bạn diễn ép cơ.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 14 Múa cột hiện đã không còn bị hiểu sai như thời gian đầu mới hình thành, thời điểm những năm 90 của thế kỷ trước.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 15 Múa cột khi ấy bị đồng hóa với múa thoát y. Do đó, nó bị lên án, thậm chí phản đối.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 16 Tuy nhiên ngày nay, múa cột đã trở thành một môn thể thao được tập luyện rộng rãi.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 17 Những VĐV múa cột ngoài việc rèn luyện thân thể khỏe mạnh, họ còn cải thiện rất nhiều hệ vận động, cũng như tim mạch.
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 18
Lóa mắt với dàn mỹ nhân Trung Quốc luyện múa cột ảnh 19 Một hình ảnh đẹp của VĐV múa cột Trung Quốc.
Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

TP - Ngày 11/4, tổng trọng tài Bùi Ngọc Trung cho biết, Lê Nguyệt Minh (TPHCM-New Group) bị phạt xếp cuối nhóm và phạt tiền 500.000 đồng vì rút đích không đúng luật dẫn đến tai nạn ở cuối chặng 6 Cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình TPHCM - Tôn Đông Á 2021 từ Hà Nội đến Thanh Hoá.