Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức

Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức
TPO - Bảo tàng tượng sáp nổi tiếng thế giới Madame Tussauds vừa chính thức giới thiệu bức tượng sáp của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump – người sẽ chính thức nhậm chức vào ngày mai, 20/1.
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 1 Tượng sáp của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump vừa được công bố tại bảo tàng tượng sáp nổi tiếng Madame Tussauds ở London (Anh).
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 2 Tượng sáp Tổng thống Barack Obama đã được chuyển ra ngoài để nhường chỗ cho tượng sáp Donald Trump. 
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 3 Bức tượng sáp của Donald Trump được đặt trong khung cảnh Phòng Bầu dục, nơi ông sẽ chính thức trở thành chủ nhân vào ngày mai, 20/1.
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 4 Với việc trưng bày tượng sáp Donald Trump, người hâm mộ sẽ có cơ hội chụp ảnh selfie “cùng Tổng thống Mỹ” mà không cần phải bay qua bên kia đại dương.
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 5 Để làm nên bức tượng sáp này, các nghệ nhân của Madame Tussauds đã phải lao động vất vả suốt 6 tháng trời.
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 6 Tượng sáp Donald Trump của Madame Tussauds được đánh giá là bức tượng sáp giống thật nhất so với tượng sáp ông Trump ở nhiều nơi khác trên thế giới.
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 7 Thần thái, phong cách của ông Trump được lột tả gần như chính xác 100% so với người thật. Từng cọng tóc, từng nếp nhăn của “ông Trump” được các nghệ sĩ được “chăm sóc” cẩn thận.
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 8 Ngoài Donald Trump, bảo tàng Madame Tussauds tại London còn là nơi trưng bày tượng sáp của nhiều nguyên thủ khác như Tổng thống Nga Putin, Ngoại trưởng Anh Boris Johnson...
Lộ tượng sáp Donald Trump trước thềm lễ nhậm chức ảnh 9
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)

Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân

TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.
Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters

Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức

TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.