Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018

Kỹ thuật số hiện đại đã được áp dụng nhiều hơn cho Phantom thế hệ thứ 8. Sự thay đổi đáng kể này thể hiện ở hệ thống 3 màn hình lớn xếp hàng ngang nổi bật phía trước tài xế. Bảng điều khiển trung tâm và ghế phụ cùng hệ thống điều khiển kỹ thuật số.
Kỹ thuật số hiện đại đã được áp dụng nhiều hơn cho Phantom thế hệ thứ 8. Sự thay đổi đáng kể này thể hiện ở hệ thống 3 màn hình lớn xếp hàng ngang nổi bật phía trước tài xế. Bảng điều khiển trung tâm và ghế phụ cùng hệ thống điều khiển kỹ thuật số.
Dù bị che phủ khá kỹ nhưng có thể nhận thấy rõ mặt đồng hồ truyền thống được thay thế bằng hệ thống màn hình kỹ thuật số lớn phía trước.
Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 ảnh 1
Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 ảnh 2 Rolls-Royce Phantom 2018 hứa hẹn sẽ nhẹ hơn và nâng cấp nhiều hơn so với người tiền nhiệm.
Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 ảnh 3
Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 ảnh 4
Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 ảnh 5 Để phù hợp với những thay đổi hiện đại, hệ thống mới đặt trên nền tảng nhôm và áp dụng cho tất cả các phiên bản của năm 2018. Chiếc coupe và drophead coupe cũng sẽ có thay đổi tương tự thay cho thiết kế cũ đã tồn tại 13 năm.
Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 ảnh 6
Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 ảnh 7
Lộ nội thất của siêu xe Rolls-Royce Phantom 2018 ảnh 8 Rolls-Royce cũng thừa nhận chiếc sedan siêu sang thế hệ mới sẽ cập nhập nhiều công nghệ tiên tiến. Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Torsten Mueller-Oetvoes gọi đây là: "Phantom hiện đại với công nghệ tiên tiến và đổi mới đáng kể trong thiết kế".
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.