Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất

Hãng xe siêu sang Anh quốc giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu coupe mang tên Nautical Wraith, lấy cảm hứng từ những mẫu thuyền đua cổ điển.
Hãng xe siêu sang Anh quốc giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu coupe mang tên Nautical Wraith, lấy cảm hứng từ những mẫu thuyền đua cổ điển.
Mẫu coupe siêu sang làm sống lại hình ảnh thuyền buồm đua cổ điển với kiểu thân xe hai màu xanh - trắng.
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 1 Nautical Wraith sở hữu màu sơn hai tông xanh Ả rập và trắng Anh quốc (Arabian Blue - English White). Xe cũng có vành hợp kim 5 chấu với nắp la-zăng màu xanh đồng điệu. 
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 2
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 3 Phong cách độc đáo cũng được giữ trong nội thất với da nâu Forest Fall, đường tạo khung ghế màu xanh, và như các mẫu Rolls-Royce khác, gỗ cao cấp xuất hiện trong cabin. Hình ảnh mỏ neo xuất hiện trên bảng táp-lô được ghép từ nhiều miếng gỗ. Xe cũng sử dụng bầu trời sao trên trần.
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 4 Giống phiên bản tiêu chuẩn, Nautical Wraith lắp động cơ 6,6 lít V12 tăng áp kép biturbo cho công suất tối đa 624 mã lực, mô-men xoắn cực đại 799 Nm. Hộp số tự động 8 cấp, giúp xe tăng tốc 0-97 km/h trong 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 5
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.
Giai đoạn 1 của dự án điện hạt nhân Đài Sơn hôm 20/12/2018. Ảnh: Xinhua.

Rò rỉ nhà máy điện hạt nhân ở Quảng Đông?

TPO - Chính phủ Mỹ tuần qua đánh giá báo cáo về vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, sau khi công ty Pháp sở hữu một phần và giúp vận hành nhà máy cảnh báo “nguy cơ phóng xạ trước mắt”, theo các quan chức Mỹ và tài liệu mà CNN có được.