Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất

Hãng xe siêu sang Anh quốc giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu coupe mang tên Nautical Wraith, lấy cảm hứng từ những mẫu thuyền đua cổ điển.
Hãng xe siêu sang Anh quốc giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu coupe mang tên Nautical Wraith, lấy cảm hứng từ những mẫu thuyền đua cổ điển.
Mẫu coupe siêu sang làm sống lại hình ảnh thuyền buồm đua cổ điển với kiểu thân xe hai màu xanh - trắng.
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 1 Nautical Wraith sở hữu màu sơn hai tông xanh Ả rập và trắng Anh quốc (Arabian Blue - English White). Xe cũng có vành hợp kim 5 chấu với nắp la-zăng màu xanh đồng điệu. 
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 2
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 3 Phong cách độc đáo cũng được giữ trong nội thất với da nâu Forest Fall, đường tạo khung ghế màu xanh, và như các mẫu Rolls-Royce khác, gỗ cao cấp xuất hiện trong cabin. Hình ảnh mỏ neo xuất hiện trên bảng táp-lô được ghép từ nhiều miếng gỗ. Xe cũng sử dụng bầu trời sao trên trần.
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 4 Giống phiên bản tiêu chuẩn, Nautical Wraith lắp động cơ 6,6 lít V12 tăng áp kép biturbo cho công suất tối đa 624 mã lực, mô-men xoắn cực đại 799 Nm. Hộp số tự động 8 cấp, giúp xe tăng tốc 0-97 km/h trong 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.
Rolls-Royce Nautical Wraith - du thuyền trên mặt đất ảnh 5
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Đàn linh dương đang hồn nhiên uống nước, nhưng nào ngờ báo hoa mai đã ẩn náu sẵn trong bụi rậm. Một con linh dương đã trượt chân ngã trong nước, bị báo hoa mai tóm lấy cổ, kéo vào về phía một cái cây. Nhưng theo sau nó là một con linh cẩu, nó quyết tâm tấn công báo hoa mai để giành con mồi, nào ngờ linh dương vẫn chưa chết và nó biến mất trong sự bối rối của báo hoa mai và linh cẩu. Linh cẩu đã cứu linh dương một cách tình cờ.
Bằng phân tích ADN của hậu duệ, các nhà khoa học đã nhận diện được một bộ hài cốt là của nhà thám hiểm Gregory.

Nhận diện được hài cốt của nhà thám hiểm đầu tiên thiệt mạng ở Bắc Cực

TPO - Vào ngày 9 tháng 7 năm 1845, John Gregory, một kỹ sư trong chuyến thám hiểm đến Bắc Cực , đã viết một bức thư cho Hannah, vợ mình từ một điểm dừng chân ở Greenland. Đó là lần cuối cùng gia đình anh nghe được tin từ Gregory, người cùng với 128 người khác đã thiệt mạng sau khi tàu của họ bị mắc kẹt trong băng ở Bắc Cực.