Lộ diện top 7 Sao Mai Điểm Hẹn

Trần Huyền My đã có màn "lột xác" bất ngờ khi là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất, dẫn đầu Top vào vòng kết tiếp.
Trần Huyền My đã có màn "lột xác" bất ngờ khi là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất, dẫn đầu Top vào vòng kết tiếp.
TPO - 7 thí sinh lọt vào vòng sau của Sao mai điểm hẹn đã lộ diện sau đêm thi diễn ra tối 25/7. Nhìn chung kết quả này không khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mặc dù Ngô Thanh Huyền, cô ca sỹ trẻ luôn có những màn biểu diễn ấn tượng qua các đêm diễn vừa qua nhưng vị trí thí sinh đứng đầu top Sao Mai Điểm Hẹn được đi tiếp lại thuộc về Trần Huyền My.

Sao Mai Điểm Hẹn 2014 đã đi được chặng đường 3 tuần với những phần trình diễn ấn tượng  đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Nếu như đêm Pop “chào sân” tưng bừng, đêm Rock bùng nổ thì đêm nhạc Dance, R&B, Hiphop lại cho thấy sự đa dạng của các thí sinh cũng như nhanh nhạy của họ ở bất cứ thể loại nào. 

Bước sang tuần thứ 4 này, cũng chính là tuần cuối cùng của giai đoạn 1, chính thức ghi tên những ứng viên sáng giá nhất bước vào giai đoạn 2 của chương trình. Vì vậy, Đêm Song Ca càng nóng hơn bao giờ hết.

 

Đêm Song Ca ghi dấu màn trình diễn ấn tượng của cả 12 thí sinh, 7 ca sỹ xuất sắc đã được gọi tên và 5 ca sỹ còn lại với phần thi tương đối thú vị nhưng kém phần may mắn đã phải nói lời chia tay với chương trình. 

Trần Huyền My, Đỗ Thanh Ngọc, Phạm Hà My và Nguyễn Thị Thủy, Ngô Thanh Huyền, Trần Ngọc Vũ và Hà Minh Tiến là 7 thí sinh xuất sắc được gọi tên và đồng hành tiếp cùng chương trình. 

Lộ diện top 7 Sao Mai Điểm Hẹn ảnh 1 Trần Thị Hằng và Phạm Thị Hà My song ca ca khúc Sóng. Hà My lọt vào top 7 ca sỹ được đi tiếp vào các đêm thi sau của Sao mai điểm hẹn trong khi Trần Thị Hằng phải dừng bước.
Hoàng Thị Hồng Ngọc, Lê Vũ Bình, Anh Phong, Thùy Trang và Trần Thị Hằng là 5 thí sinh phải dừng bước tại cuộc thi. 

Với ca khúc Tình Về Nơi Đâu (Thanh Bùi), Huyền My và Hà Minh Tiến khuấy động không khí trường quay ngoài trời của bằng những nốt luyến láy, cách xử lý mang âm hưởng thời đại. 

Với Huyền My, đạo diễn Việt Tú đánh giá đây là phần thi tốt nhất từ trước đến nay của thí sinh này, với ngoại hình sáng, gu âm nhạc phù hợp với thị hiếu giới trẻ hiện đại cùng với sự nhường nhịn, nâng đỡ trong cách hát của Hà Minh Tiến đã tạo nên một phần trình diễn thành công.

Cùng là hai thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở hai tuần, nếu Thanh Ngọc chiến thắng ở đêm thi Pop còn Hồng Ngọc lại chiếm trọn tình cảm của khán giả ở đêm thi Dance, R&B, Hiphop. Nhưng Thanh Ngọc lại may mắn nhận được vé vào vòng trong...

Giai đoạn hai của chương trình sẽ tiếp tục vào tuần kế tiếp, hứa hẹn nhiều sự bùng nổ của 7 thí sinh xuất sắc nhất với những phần thi đáng được mong chờ.

MỚI - NÓNG