Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại?

TPO - Đêm thi tới đây sẽ là buổi gala đầy gay cấn khi công bố kết quả giai đoạn 1 của Sao Mai điểm hẹn. 5 giọng hát sẽ phải dừng bước để nhường cho 7 ca sỹ trẻ bước vào giai đoạn 2. Ai sẽ là người dừng lại và ai sẽ đi tiếp?

Từ những “lính mới” chập chững, qua 3 đêm thi, các ca sỹ trẻ đã vượt qua nhiều thử thách khó khăn và tự tin hơn, trình diễn chuyên nghiệp hơn.  Nhiều gương mặt nhận được lời khen của Hội đồng nghệ thuật, song vẫn có những ca sỹ trẻ còn khiếm khuyết.  Sau những màn song ca trong đêm gala tới đây, 5 ca sỹ trẻ sẽ phải dừng bước, nhường sân khấu cho 7 ca sỹ còn lại. 

Hai cái tên đầu tiên chắc chắn sẽ được Hội đồng nghệ thuật lưu ý đến, đó chính là Ngô Thanh Huyền và Thanh Ngọc. Hai cô gái này đang là những "đối thủ nặng ký", nổi bật nhất top 12 bởi phong độ ổn định và sự trình diễn cuốn hút, hoàn hảo nhất.

Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại? ảnh 1

Sở hữu một giọng hát đa sắc, giàu nội lực, gương mặt biểu cảm sinh động và phong cách biểu diễn hấp dẫn- Ngô Thanh Huyền đang được coi là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân SMĐH năm nay.

Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại? ảnh 2

“Tay ngang” Thanh Ngọc có phong cách rất nghệ sỹ liên tục được khen ngợi trong cả 3 liveshow vừa qua. Giọng hát tốt, phong cách biểu diễn ngày càng hoàn thiện là những điểm cộng cho Thanh Ngọc.

Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại? ảnh 3

Lê Vũ Bình được đánh giá là xuất sắc nhất trong 4 ca sỹ nam và cũng là một gương mặt khá ấn tượng với giọng hát khá hay, dày và khỏe, khu âm trung trầm khá đẹp. 

Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại? ảnh 4

Sở hữu ngoại hình bắt mắt rất lợi thế cho các ca sỹ nhạc nhẹ, Nguyễn Thị Thủy cũng là một ca sỹ được đánh giá cao

Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại? ảnh 5

Hồng Ngọc ngày càng chứng tỏ được khả năng của mình

Ngoài ra, một số gương mặt cũng “một chín, một mười”, là những ẩn số khó đoán như Trần Ngọc Vũ, Anh Phong, Hà Minh Tiến, Thùy Trang… Những ca sỹ này có thể là những người “án ngữ” ranh giới giữa bị loại và được đi tiếp. Kết quả sẽ phụ thuộc vào nỗ lực của họ ở đêm thi cuối.

Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại? ảnh 6

Phong cách giản dị và biết sáng tác, đặc biệt là chơi đàn ghi ta cừ khôi, Trần Ngọc Vũ sẽ là một hình ảnh đẹp và khác biệt với 11 ca sỹ còn lại. 

Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại? ảnh 7

Sự mạnh mẽ và phóng khoáng trong giọng hát là sở trường của Hà Minh Tiến.

Sao Mai Điểm Hẹn 2014: Ai sẽ bị loại? ảnh 8

Anh Phong cũng được coi là ẩn số của SMĐH năm nay. Như một chú ngựa ô, anh vượt chướng ngại vật khá dễ dàng. Tuy nhiên, để đọng lại cho khán giả về mặt cảm xúc thì anh chưa làm được nhiều, dù hiện tại, lượng fan hâm mộ của anh khá đông đảo

Trần Hằng, Huyền Mi, Hà My có lẽ hơi “đuối” so với các bạn còn lại. Giọng hát Trần Hằng khá mờ nên hay bị lấp bởi dàn nhạc. Những phần trình diễn của Hà My luôn tròn trịa nhưng lại thiếu điểm nhấn và không tạo được nhiều ấn tượng. Trần Huyền My lại bị hạn chế về giọng hát. 

MỚI - NÓNG