Lộ diện top 6 trường đại học vào chung kết gameshow ‘Vua bán hàng’

Các đội thi thuyết trình trước hội đồng BGK gameshow "Vua bán hàng".
Các đội thi thuyết trình trước hội đồng BGK gameshow "Vua bán hàng".
TPO - Chính thức 6 đội chơi đến từ 6 trường Đại học: Học viện Chính sách và Phát triển, Học viện Ngân hàng, Đại học Công đoàn, Đại học Đông Đô, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Hoà Bình đã xuất sắc lọt vòng chung kết gamshow “Vua bán hàng”.

Mới đây, BTC gameshow “Vua bán hàng” đã chính thức công bố top 6 đội chơi đến từ 6 trường Đại học đã giành số điểm cao nhất để bước vào Vòng chung kết. Theo đó, đứng ở vị trí số 1 là đội chơi đến từ Học viện Chính sách và Phát triển với 563 điểm. Các thứ tự tiếp theo lần lượt là Đại học Công nghiệp (473); Đại học Đông Đô (409); Học viện Ngân hàng (405); Đại học Công Đoàn (385); Đại học Hòa Bình (382).

Lộ diện top 6 trường đại học vào chung kết gameshow ‘Vua bán hàng’ ảnh 1  Ông Dương Trung Quốc là môt trong các thành viên BGK.

“Vua bán hàng” là cuộc thi tìm kiếm các tài năng trẻ, đam mê lĩnh vực quản trị kinh doanh, sale, marketing, truyền thông, báo chí và được bảo trợ bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, đặc biệt là sự ủng hộ của Ban Tuyên giáo Trung ương và các đơn vị phối hợp nhằm hưởng ứng chương trình “Khởi nghiệp Quốc gia” của Chính phủ.

Chương trình ra đời với mục tiêu tạo nên một môi trường thực hành kinh doanh thực tế, nơi các bạn trẻ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực marketing, truyền thông, bán hàng để ứng dụng những ý tưởng của mỗi đội chơi vào tình huống cụ thể. Đây cũng được xem là môi trường cho giới trẻ được cọ sát với thương trường.

Dự kiến, vòng Chung kết gameshow “Vua bán hàng” sẽ được tổ chức tại Hà Nội. 6 đội xuất sắc nhất có 2 tuần để gấp rút triển khai kế hoạch truyền thông, bán hàng, đánh giá đối thủ cạnh tranh và đưa ra chiến lược về đích hợp lý nhất. Chỉ có một đội duy nhất sẽ trở thành Vua bán hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.