Gameshow khởi nghiệp "Vua bán hàng" chính thức ra mắt

Gameshow khởi nghiệp "Vua bán hàng" chính thức ra mắt
Đây là chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có quy mô rộng khắp cả nước và trong mùa giải đầu tiên này đã thu hút hàng ngàn các bạn sinh viên đăng ký tham dự.

Hưởng ứng chương trình “Khởi nghiệp Quốc gia” của Chính phủ, phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo trong khởi nghiệp của thế hệ trẻ, Game show mang tên “VUA BÁN HÀNG” với Format lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chính thức được triển khai.

Một game show trí tuệ, được đông đảo các chuyên gia kinh tế đánh giá là có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), và đặc biệt được sự ủng hộ của Ban Tuyên giáo Trung Ương và sự phối, kết hợp trong tổ chức của nhiều đơn vị lớn như: Kênh truyền hình HiTV, Bizlink Media., JSC, Vinalink Media., JSC, Apex Corp., JSC

Chương trình ra đời với mục tiêu tạo nên một môi trường thực hành kinh doanh thực tế, nơi họ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Bán hàng để ứng dụng những ý tưởng của mỗi đội chơi vào tình huống cụ thể và tạo đòn bẩy kinh doanh đắc lực hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

Trước lễ công bố chính thức triển khai, chương trình đã khởi động Vòng I mang tên: Chúng ta là Vua Bán Hàng, qua đó tuyển chọn 110 gương mặt xuất sắc nhất từ các trường Đại học, Học viện danh tiếng. Ba vòng tiếp theo đang chờ đón các thí sinh gồm: Vòng II mang tên – Khát vọng Vua bán hàng; Vòng III – Con đường trở thành Vua bán hàng và Vòng IV – Vinh quang Vua bán hàng.

Thông qua Game Show Vua Bán Hàng, các bạn thí sinh sẽ có cơ hội giới thiệu về đơn vị mình đang theo học, ngành học và những thành tựu cá nhân của mình trước khán giả xem truyền hình toàn quốc. Điều đặc biệt, đây chính là cơ hội để các sinh viên thực hành đóng góp công sức của mình để hình thành và phát triển doanh nghiệp, chính thức bước chân vào khởi nghiệp thực tế.

Một điều đặc biệt của chương trình, phần lớn các Gameshow tổ chức tại Việt Nam đều mua bản quyền từ nước ngoài. Nhưng Vua Bán Hàng có bản quyền hoàn toàn “Made in Vietnam” thuộc Bizlink Media., JSC. 

Thông qua “VUA BÁN HÀNG”, các sinh viên sẽ nhận được những giải thưởng danh giá, mang lại vinh quang cho tập thể, cá nhân và nhà trường, ngoài ra nhóm sinh viên đoạt giải còn nhận được thêm nhiều cơ hội việc làm tại các tổ chức, doanh nghiệp có uy tín trên toàn quốc.

Để hoạt động khởi nghiệp của sinh viên thành một phong trào thiết thực và hiệu quả, Vua Bán Hàng sẽ được tổ chức thường xuyên. Hy vọng, Game show sẽ trở thành đòn bẩy giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín, nâng cao khả năng cạnh tranh, đồng thời biến những ý tưởng khởi nghiệp (Startup) của sinh viên được đi vào thực tế và thành công.

MỚI - NÓNG