Lộ ảnh đầu tiên của bán tải Ford Ranger 2015

Lộ ảnh đầu tiên của bán tải Ford Ranger 2015
TPO - Chiếc xe bán tải chiến lược trong chiến dịch One-Ford  của Ford đã lộ hình ảnh đầu tiên. Theo đó, Ford Ranger 2015 sở hữu phần đầu mạnh mẽ và ấn tượng giống như Ford Everest 2015, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, Ford Everest 2015 ra mắt và ngay lập tức gây sốt với ngoại hình mạnh mẽ cơ bắp nhưng vẫn lôi cuốn bởi những đường cong ấn tượng.

Lần này là người anh em Ford Ranger 2015. Hình ảnh đầu tiên cho thấy, Ford Ranger mới có thiết kế phần đầu khá tương đồng với người anh em Everest 2015. Đây là điều không quá bất ngờ, bởi 2 mẫu xe này dường như luôn có sự liên quan đặc biệt với nhau.

So với phiên bản trước, Ranger 2015 có phần đầu xe to lớn, ngạo nghễ và đậm chất Mỹ, hầm hố và mang vẻ đẹp mạnh mẽ. Lưới tản nhiệt và đèn pha mang thiết kế hiện đại, bắt mắt là điểm lôi cuốn của Ranger mới.

Tại Việt Nam, Ford Ranger đang là sự lựa chọn số 1 trong phân khúc xe bán tải, khi đã dẫn đầu phân khúc trong nhiều tháng nay và chưa có dấu hiệu bị vượt mặt. Nếu phiên bản Ranger 2015 sớm về Việt Nam, đây sẽ là cú knock out với các đối thủ bán tải, bởi thiết kế ấn tượng hơn và những ưu điểm về mặt công nghệ và tiện nghi mà Ford trang bị trên những chiếc xe toàn cầu One-Ford của mình.

Nhiều người cũng đang rất sốt ruột chờ đợi thời điểm mà người anh em của Ranger là Ford Everest 2015 về Việt Nam. Chiếc SUV 7 chỗ này nhiều khả năng sẽ giúp Ford Việt Nam cải thiện vị trí đứng thứ 3 thị trường xe hơi Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.