Lính Pháp bị tố lạm dụng tình dục trẻ em CH Trung Phi

Lính Pháp bị tố lạm dụng tình dục trẻ em CH Trung Phi
TP - Văn phòng Tổng thống Pháp hôm qua nói rằng, cơ quan tư pháp nước này và Cộng hòa Trung Phi đang hợp tác điều tra các cáo buộc lính Pháp lạm dụng tình dục trẻ em. 

Sau cuộc họp hôm qua tại Paris giữa Tổng thống Pháp Francois Hollande và Tổng thống Cộng hòa Trung Phi Catherine Samba-Panza, một quan chức Pháp nói rằng, hai bên sẽ làm sáng tỏ vấn đề này. Lính Pháp bị tố lạm dụng tình dục trẻ em trong thời gian họ được cử sang Cộng hòa Trung Phi giai đoạn 2013-2014 để giải quyết tình trạng bạo lực sắc tộc. Hãng tin AP đưa tin, một tài liệu họ có được gần đây cho thấy, các quan chức nhân quyền của Liên Hợp Quốc biết về những cáo buộc này nhiều tháng nay nhưng không theo dõi, ngay cả khi Pháp hối thúc Liên Hợp Quốc cung cấp thêm thông tin.

Theo BBC
MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.
Dùng Al để gian lận thi; Hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp
Dùng Al để gian lận thi; Hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp
TPO - Chi tiết bảng lương giáo viên khi tăng lương cơ sở từ 1/7; Xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm vụ giám thị chụp ảnh bài thi lớp 10 của thí sinh; Sở Giáo dục Đắk Lắk yêu cầu báo cáo vụ chậm nộp học phí 2 ngày bị hủy kết quả trúng tuyển lớp 10;… là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.