Có 154 kết quả :

Bản đồ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 “đổi màu“: Giải mã các “thuyết âm mưu“

Bản đồ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 “đổi màu“: Giải mã các “thuyết âm mưu“

TPO - Sáng nay, khi loạt bang mà tối qua Tổng thống Donald Trump vẫn còn đang dẫn trước đột nhiên "lật kèo" với màu xanh (biểu tượng của Đảng Dân chủ mà ứng cử viên Joe Biden đại diện) bao trùm, Trump đã đăng lên tài khoản cá nhân của mình rằng có "phép thuật" gì đó đang diễn ra ám chỉ việc có gian lận trong bầu cử. Tuy nhiên, với những ai theo dõi bầu cử Tổng thống Mỹ qua nhiều kỳ thì sự "đổi màu" này không có gì là bất ngờ hay khó hiểu cả.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa bày tỏ quan điểm không đồng thuận với thỏa thuận an ninh biên giới giữa hai đảng Dân chủ và Cộng hòa

Tổng thống Mỹ 'không đồng thuận' với thỏa thuận an ninh biên giới

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu vào hôm thứ ba (theo giờ Mỹ) rằng ông không hài lòng về thỏa thuận an ninh biên giới giữa nghị sĩ hai đảng Dân chủ và Cộng hòa, vốn sẽ ngăn cản ông tiến hành xây dựng bức tường biên giới với Mexico, song ông không phản đối sự ủng hộ của các nghị sĩ Cộng hòa dành cho thỏa thuận nêu trên.
Chính phủ Mỹ sắp 'đóng cửa' trong vài giờ nữa

Chính phủ Mỹ sắp 'đóng cửa' trong vài giờ nữa

TPO - Chính phủ Mỹ sẽ đóng cửa một phần trong vài giờ tới, khi bước sang ngày thứ Sáu (giờ Mỹ) và đây là hệ quả của việc đảng Cộng hòa tại Thượng viện không tập hợp đủ số phiếu cần thiết thông qua dự án 5 tỷ USD mà tổng thống Donald Trump đã yêu cầu để xây dựng một bức tường khổng lồ trên biên giới, việc bị đảng Dân chủ phản đối kịch liệt.
Ông Ajay M. Ponkshe - Giám Đốc Tài Chính của Tata International và ông Phạm Toàn Vượng - Phó Tổng Giám đốc Agribank ký kết Thoả thuận hợp tác

Tata International Limited Ấn Độ và Agribank ký kết biên bản hợp tác

Ngày 03/03/2018, tại New Delhi - Ấn Độ, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, các quan chức nhà nước Ấn Độ cùng đoàn đại biểu cấp cao của Chính phủ Việt Nam nhân chuyến viếng thăm chính thức Ấn Độ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tập đoàn Tata International Limited đã ký và trao Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác.
Tận thấy tên lửa đạn đạo RS-12M Topol rời bệ phóng

Tận thấy tên lửa đạn đạo RS-12M Topol rời bệ phóng

TPO - Lực lượng Tên lửa chiến lược Nga ngày 26/9 đã tiến hành phóng thử nghiệm tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Topol RS-12M từ thao trường Kapustin Yar ở tỉnh Astrakhan. Đầu đạn tên lửa bay với độ chính xác cao và phá huỷ mục tiêu thông thường ở dãy Sary-Shagan thuộc Cộng hòa Kazakhstan.
Ảnh: AP

Ám ảnh ưu sinh

TP - Quyết xây bức tường biên giới với Mexico và phát ngôn gây tranh cãi của tổng thống Donald Trump về đụng độ phe phái mới đây ở Virginia, cùng nhiều chính sách khác, dường như cho thấy sự trỗi dậy của một trào lưu tưởng rơi hẳn vào quên lãng.