LienVietPostBank tri ân ngày Thương binh Liệt sỹ

LienVietPostBank tri ân ngày Thương binh Liệt sỹ
TP - Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014), Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiến hành nhiều hoạt động tri ân thương binh, gia đình liệt sỹ, cựu thanh niên xung phong và các gia đình chính sách tại nhiều địa phương trên cả nước với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Ngày 22/7/2014, nhân dịp khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ mỏ thiếc Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, LienVietPostBank đã trao tặng 2 nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng/căn cho thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nguyên Bình.

Những ngày đầu tháng 7/2014, LienVietPostBank đã trao tặng 16 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 5 triệu đồng cho các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Phú Cường, huyện Ba Vì, TP Hà Nội nhằm hỗ trợ khắc phục những khó khăn trong cuộc sống. 

Cũng trong thời gian này, LienVietPostBank quyết định tặng sổ tiết kiệm và hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị phục vụ cho thương bệnh binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ tại xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ. Trước đó, vào năm 2013, LienVietPostBank đã trao tặng Trung tâm này một chiếc máy phát điện trị giá 200 triệu đồng nhằm khắc phục tình trạng mất điện đột xuất hoặc kéo dài.

Trong Lễ Khai trương Chi nhánh Hải Dương tháng 6/2014, LienVietPostBank đã trao tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hải Dương 100 chiếc tivi 21 inch (với tổng giá trị 240 triệu đồng), trong đó có 60 gia đình thuộc diện chính sách, chế độ là Thanh niên xung phong và 40 gia đình thuộc diện nạn nhân chất độc da cam.

Trong Đêm Giao lưu Nghệ thuật Tri ân liệt sỹ “Trọn vẹn nghĩa tình” tại Hà Nội vừa qua, LienVietPostBank là một trong những đơn vị đồng hành của chương trình với số tiền tài trợ là 100 triệu đồng. Tháng 4/2014, LienVietPostBank đã trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ tại đèo Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.