Liên tiếp 2 vụ cháy nhà và xưởng gỗ dưới tán rừng thông Đà Lạt

Dập tắt đám cháy nhà ở Phường 4. Đà Lạt
Dập tắt đám cháy nhà ở Phường 4. Đà Lạt
TPO - Chỉ trong 14 tiếng đồng hồ, đã xảy ra 2 vụ cháy nhà và xưởng gỗ dưới tán rừng thông nội thành Đà Lạt. Hỏa hoạn xảy ra khi không có người ở nhà, khi khổ chủ hay tin cháy thì cơ ngơi đã thành đống tro tàn.

Khoảng 11 giờ 30’ngày 6/2, trong lúc Đặng Thị N.H (đường Huyền Trân Công chúa, phường 4, Đà Lạt) vắng nhà thì căn nhà của chị dưới tán rừng thông sau ngọn đồi thuộc Dinh Bảo Đại đột nhiên phát hỏa. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có hai đứa trẻ trong nhà nhưng các cháu đã kịp chạy ra nên không gây thiệt hại về người. Khi chị H từ chỗ làm việc trở về thì căn nhà đã chìm trong biển lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Lâm Đồng) điều 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến nơi xảy ra hỏa hoạn. Tuy nhiên do nhà làm bằng vật liệu dễ cháy nên lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản.

Liên tiếp 2 vụ cháy nhà và xưởng gỗ dưới tán rừng thông Đà Lạt ảnh 1 Xe chữa cháy đến hiện trường.

Lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy, không để xảy ra thảm họa cháy rừng hoặc cháy lan sang các ngôi nhà gần đó.

Liên tiếp 2 vụ cháy nhà và xưởng gỗ dưới tán rừng thông Đà Lạt ảnh 2 Thực bì dưới tán rừng thông cũng bị cháy..

14 tiếng đồng hồ trước, một vụ hỏa hoạn xảy ra trên đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn (sau Dinh 2, Đà Lạt). Người dân địa phương hô hoán nhau dập lửa, đồng thời cấp báo với cơ quan chức năng.

Liên tiếp 2 vụ cháy nhà và xưởng gỗ dưới tán rừng thông Đà Lạt ảnh 3 Cháy xưởng gỗ ở Phường 3.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ của tỉnh đã huy động 7 chiếc xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ, lực lượng dân quân, dân phòng tới dập lửa. Phải 30 phút sau, đám cháy mới được khống chế.

 Các công nhân trong xưởng đã về quê nghỉ Tết nên không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ nhà xưởng chứa gỗ và thiết bị máy móc bị cháy rụi, ước thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân của 2 vụ cháy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại tổ bầu cử số 3 tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc với cử tri trực tuyến Ảnh: T.N

Nơi có dịch hoặc cách ly y tế bầu cử thế nào?

TP - Theo Hội đồng bầu cử quốc gia, trong ngày bầu cử, tổ bầu cử sẽ cử người mang hòm phiếu phụ và phiếu bầu cử đến cơ sở cách ly tập trung hoặc nơi ở, nơi lưu trú của cử tri đang được cách ly tại nhà hoặc địa điểm thuận tiện khác để cử tri nhận phiếu bầu và thực hiện việc bỏ phiếu.
Toà Giám mục Thái Bình

Dừng thánh lễ cộng đồng nhiều Giáo phận vì COVID-19

TP - Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều Giáo phận như Bắc Ninh, Đà Nẵng, Thái Bình, Hà Tĩnh… đã ra thông báo về việc dừng thánh lễ cộng đoàn. Ngoài ra các giáo phận cũng đưa ra lưu ý đối với quý linh mục tu sỹ và giáo dân về việc sống đạo, giữ đạo trong thời gian này.
Câu chuyện của một trung tá hải quân...

Câu chuyện của một trung tá hải quân...

TP - “Bố tôi trở về nhà và mang theo một va ly lớn chứa hàng trăm lá thư mà bà con, cô bác, học sinh, sinh viên cả nước gửi gắm. Đọc hết những lá thư ấy, tôi cảm nhận được tình cảm mà nhân dân quý mến lực lượng Hải quân nói chung, quý mến bố nói riêng, thôi thúc tôi quyết tâm khoác màu áo lính nơi “đầu sóng ngọn gió” của Tổ quốc”, Trung tá Vũ Anh Tuấn chia sẻ.