Đắk Lắk: Cháy nhà hàng trong đêm khách tháo chạy tán loạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn
TPO - Toàn bộ nhà hàng bị thiêu cháy trong đêm, may mắn không có thiệt hại về người.

Sáng 25/11, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang phối hợp với đơn vị chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân của vụ cháy xảy ra trong đêm tại nhà hàng Porsche 79, địa chỉ số 79 đường Trần Hữu Dực, TP Buôn Ma Thuột. 

Đắk Lắk: Cháy nhà hàng trong đêm khách tháo chạy tán loạn ảnh 1Công an khống chế đám cháy

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 22 giờ 30 ngày 25/11.

Các nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết, thời điểm nói trên ngọn lửa bùng cháy xuất phát từ tầng 1, do gió mạnh đã cháy lan lên tầng 2.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động 6 xe cứu hỏa, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt ở hiện trường, một lúc sau ngọn lửa đã được khống chế.

Đắk Lắk: Cháy nhà hàng trong đêm khách tháo chạy tán loạn ảnh 2Bên trong nhà hàng bị thiêu rụi

“Sau khi tiếp cận hiện trường, chúng tôi đã sử dụng mọi biện pháp nghiệp vụ để khống chế đám cháy, cứu nạn cứu hộ, cứu tài sản. Đặc biệt, khống chế những đám cháy âm ỉ không để cháy lan sang các khu vực lân cận” – Một cán bộ PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết.

Thông tin ban đầu cho biết, tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn bên trong quán ăn này rất nhiều khách đang ở trong.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ nhà hàng bị thiêu rụi.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...