Có 9 kết quả :

Đại sứ đầu tiên của EU tại ASEAN Francisco Fontan Pardo trả lời phỏng vấn báo chí. Ảnh: Việt Hùng.

EU coi trọng tự do hàng hải trên Biển Đông

TPO - Chiều 12/5 tại Hà Nội, đại sứ đầu tiên của EU tại ASEAN Francisco Fontan Pardo đã có buổi gặp gỡ báo chí. Trả lời câu hỏi của phóng viên về những diễn biến phức tạp gần đây liên quan tới vấn đề Biển Đông, ông Francisco khẳng định, tự do hàng hải và hàng không trên Biển Đông rất quan trọng đối với EU.
EU cảnh báo thủy sản Việt Nam về mã hải quan

EU cảnh báo thủy sản Việt Nam về mã hải quan

TP - Ngày 31/7, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản - Nafiqad (Bộ NN&PTNT) cho biết, cơ quan thẩm quyền của EU phản ánh, mã số hải quan trên chứng thư cấp cho các lô hàng thủy sản xuất vào EU của Việt Nam chưa phù hợp với bản chất, thành phần nhập khẩu (nghêu luộc, sản phẩm thủy sản phối chế…)
Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp và hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Úc Julie Bishop ngày 18/2 tại Hà Nội. Ảnh: TTXVN

Úc coi Việt Nam là đối tác chủ chốt

TP - Hội đàm với Phó Thủ tướng- Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh chiều 18/2 tại Hà Nội, Bộ trưởng Ngoại giao Úc Julie Bishop khẳng định chính phủ mới của Úc tiếp tục coi Việt Nam là một trong những đối tác chủ chốt của Úc tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.