LG G3 phiên bản Hàn Quốc 'hạ nhiệt'

LG G3 phiên bản Hàn Quốc 'hạ nhiệt'
Lần đầu tiên về Việt Nam, phiên bản xách tay của LG G3 có giá lên đến 17 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau, "siêu phẩm" của LG đã tụt xuống mức 14 triệu đồng.

Theo đó, một số cửa hàng tại TPHCM xác nhận đã có hàng bán ra cho người tiêu dùng, rẻ nhất vào khoảng 13,85 triệu đồng và cao nhất ở mức 14 triệu đồng.

Qua trao đổi, một số cửa hàng trên cho hay G3 thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng đến và tìm hiểu về sản phẩm, đợt hàng này chỉ có 3 màu sắc là đen, trắng và vàng để người dùng lựa chọn.

Trong khi đó, ở khu vực Hà Nội, dòng máy trên cũng đã hạ nhiệt, đang "rơi vào" mức 15,9 triệu đồng, tức giảm 1 triệu đồng so với mức giá bán trước đây.

Anh Phạm Quang Muộn, chủ cửa hàng MSMobile tại Hà Nội cho biết, hiện máy đang có mức giá 15,9 triệu đồng và sẽ tiếp tục giảm trong vài ngày tới, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn mua sắm hơn. So với những ngày đầu bán ra, máy vẫn rất thu hút người quan tâm và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều người đến tìm hiểu để quyết định mua sắm trong thời gian này.

Tính tới thời điểm này, thông tin về ngày bán ra của LG G3 vẫn chưa được tiết lộ. Theo nguồn tin riêng, nhiều khả năng máy sẽ bán ra vào cuối tháng 6 này, giá bán dự kiến khoảng 15 đến 16 triệu đồng.

LG G3 là chiếc smartphone đẹp và "sexy" nhất hiện nay với lớp viền màn hình siêu mỏng đẹp mắt, độ phủ hoàn toàn mặt trước đem đến không gian trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, với điểm nhấn khác biệt so với các dòng sản phẩm khác của G3 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới dùng cảm biến laser hỗ trợ lấy nét nhanh nhất khi chụp ảnh. Tốc độ chụp ảnh của máy hiện đang giữ kỉ lục với tốc độ lấy nét nhanh đến 0,276 giây, qua đó, giúp cho người dùng có thể bắt ngay các khoảng khắc một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, máy sửo hữu cấu hình cũng khá ấn tượng, một màn hình 5,5 inch đạt độ phân giải 2K (gấp đôi độ phân giải Full HD), bên trong là vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ với xung nhịp 2,5 GHz và có 2 tuỳ chọn về RAM và bộ nhớ như 16 GB sẽ đi cùng RAM 2 GB và 32 GB sẽ là RAM 3 GB.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm