Có 129 kết quả :

Hà Nội dừng quán cắt tóc, gội đầu, cửa hàng ăn uống tại chỗ từ 0h ngày 13/7

Hà Nội dừng quán cắt tóc, gội đầu, cửa hàng ăn uống tại chỗ từ 0h ngày 13/7

TPO - Thành phố Hà Nội quyết định từ 00h00 ngày 13/7/2021: Dừng tất cả hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19: Nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn, uống tại chỗ (chỉ cho phép bán hàng mang về), các cửa hàng cắt tóc, gội đầu. Thực hiện dừng triệt để hoạt động vui chơi, tập thể dục, tụ tập đông người tại công viên, vườn hoa và các địa điểm công cộng.
Phó chủ tịch Huawei ra tòa tại Canada

Phó chủ tịch Huawei ra tòa tại Canada

TPO - Phó chủ tịch phụ trách tài chính của công ty công nghệ Huawei đối mặt với cáo buộc từ phía Mỹ rằng bà che giấu mối liên hệ của công ty với một công ty khác tìm cách bán thiết bị cho Iran dù Mỹ đã có lệnh cấm, một công tố viên Canada nói tại tòa án hôm thứ Sáu (giờ địa phương). 
Nhân viên của Cty Đức Chi vẫn bán xăng cho người dân.

Lực lượng chức năng bất lực trước xăng lậu?

TP - Khẳng định chắc nịch không còn điểm kinh doanh xăng dầu trái phép nào trên địa bàn Hà Nội, thế nhưng khi PV Tiền Phong phản ánh, lực lượng Quản lý thị trường và chính quyền địa phương mới vội vàng đi kiểm tra như thể chưa biết.
Ảnh minh họa.

Phụ nữ Thuỵ Sĩ được phép để lộ ngực khi tắm biển

TP - Theo tin của tờ The Local, chính quyền thủ đô Geneve của Thụy Sĩ đã chính thức cho phép phụ nữ nước này được để lộ ngực khi phơi nắng và tắm tại các bãi biển và hồ nước. Như vậy, chính quyền Geneve đã bãi bỏ lệnh cấm được thực thi từ năm 1929, theo đó phụ nữ khi tắm tại các hộ nước phải mặc áo tắm nghiêm chỉnh và không được để lộ ngực. Những ai vi phạm sẽ bị phạt nặng.
Sau Mỹ, Anh là quốc gia thứ 2 áp lệnh cấm đưa thiết bị điện tử lớn hơn ĐTDĐ lên máy bay.

Anh 'học' Mỹ cấm thiết bị điện tử trên cabin

TPO - Chính phủ Anh đã ban hành một lệnh cấm mang máy tính xách tay và máy tính bảng trên các chuyến bay từ 6 quốc gia, sau khi Mỹ có động thái tương tự hôm thứ Hai (20/3). Tuy nhiên, quy định mới này lại vấp phải sự phản đối từ các nước bị ảnh hưởng và các chuyên gia công nghệ.