Lễ viếng 13 liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng: Vượt mưa lũ để nhìn mặt đồng chí lần cuối

ông Trịnh Đức Hùng, nguyên Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) đau xót trước sự ra đi của ông Nguyễn Văn Bình
ông Trịnh Đức Hùng, nguyên Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) đau xót trước sự ra đi của ông Nguyễn Văn Bình
TPO - Nhiều ngày nay, ông Trịnh Đức Hùng - nguyên Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế), người tiền nhiệm của ông Nguyễn Văn Bình, luôn có mặt tại Bệnh viện Quân y 268 - nơi tổ chức tang lễ 13 liệt sĩ, với những tình cảm muốn được viếng, được nhìn người đồng nghiệp của mình lần cuối trước khi về với lòng đất mẹ

Là người tiền nhiệm của ông Bình, ông Trịnh Đức Hùng - nguyên Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, nhận xét: "Tác phong Bình rất gần dân, làm việc chu đáo nên ai cũng quý. Trong đợt dịch COVID-19, anh ấy thường xuyên ở lại cơ quan để phụ trách lo điều phối anh em chống dịch".

Trong ký ức của ông Hùng, tân Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Nguyễn Văn Bình là một cán bộ trẻ năng động, phẩm chất đạo đức tốt.

Lễ viếng 13 liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng: Vượt mưa lũ để nhìn mặt đồng chí lần cuối ảnh 1 Chủ tịch huyện Phong Điền Nguyễn Văn Bình.
Tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh loại giỏi, anh Bình về huyện nhà công tác, cống hiến và trưởng thành. Anh Bình là niềm kỳ vọng của cán bộ, nhân dân Phong Điền về lớp cán bộ lãnh đạo trẻ năng động, sáng tạo, dấn thân, trách nhiệm hiện nay. Nay anh Bình đi xa là một mất mát, tổn thất lớn lao cho gia đình, người thân và huyện nhà.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.