Lật xuồng trên hồ đập Đạ Bo, 3 thanh niên chết đuối

Lực lường chức năng triển khai tìm kiếm các nạn nhân
Lực lường chức năng triển khai tìm kiếm các nạn nhân
TPO - 1 sinh viên và 2 học sinh ở huyện Di Linh (Lâm Đồng) chèo xuồng ra hồ đập Đạ Bo câu cá. Chẳng may xuồng bị lật khiến cả 3 người bị đuối nước.

Đến trưa nay (ngày 26/7), lực lượng cứu hộ cứu nạn và người dân địa phương đã vớt được thi thể của 3 thanh niên bị đuối nước trên hồ đập Đạ Bo (thuộc địa bàn thôn 10, xã Hòa Bắc, huyện Di Linh).

Danh tính các nạn nhân được xác định bao gồm anh Lê Hoàng (19 tuổi, trú xã Hòa Ninh, Di Linh, sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội), Ngô Văn Tài và Vũ Giang Hải Sơn (cùng 17 tuổi, ngụ xã Hòa Bắc, Di Linh, học sinh lớp 11 tại địa phương).

Gần 17 giờ hôm trước (ngày 25/7), 3 thanh niên này cùng chèo xuồng ra giữa hồ đập Đạ Bo để câu cá. Đang buông câu thì xuồng bất ngờ bị lật úp khiến cả 3 rơi xuống nước, chới với rồi chìm dần.

Hồ đập Đạ Bo là nơi tích trữ nước của người dân địa phương để tưới cây trong mùa khô. Mực nước hồ có độ sâu trung bình khoảng 5m, một số nơi nước sâu hơn 10m.  

Hàng chục cán bộ, chiến sĩ Đội Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn khu vực 3 (đóng tại TP.Bảo Lộc, trực thuộc Công an tỉnh Lâm Đồng), các cơ quan chức năng và người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân.

Trong đêm 25/6, lực lượng cứu hộ đã tìm được 1 thi thể; đến sáng và trưa hôm sau thì trục vớt được 2 thi thể còn lại.

Lật xuồng trên hồ đập Đạ Bo, 3 thanh niên chết đuối ảnh 1 Photo: ..

Cơ quan chức năng vừa hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình tổ chức an táng.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.