Tìm thấy hai cháu bé bị lật xuồng chết đuối trong hồ thủy lợi

Tìm thi thể hai cháu bé
Tìm thi thể hai cháu bé
TPO - Sáng 19/2, lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng và người dân huyện Bảo Lâm đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé bị đuối nước vào chiều hôm trước tại vị trí cách bờ khoảng 10 mét.

Khoảng 14h ngày 18/2, Nguyễn Văn Tuấn (8 tuổi), Dương Thị Khánh Vy (5 tuổi) cùng một cậu bé 8 tuổi trú tại thôn 1 (xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) dắt nhau ra hồ thủy lợi xã Lộc Phú chơi.

Nhìn thấy chiếc xuồng câu cá neo cạnh mép hồ, Tuấn và Vy liền leo lên rồi chèo xuồng đi. Xuồng mới cách bờ khoảng 10m thì bị lập úp, Tuấn và Vy bị rơi xuống nước. Trông thấy cảnh đó, cháu bé ở trên bờ hoảng sợ chạy về nhà trốn, không dám kể với ai.

Chiều tối, cha mẹ của các cháu Tuấn, Vy đi làm về, gọi mãi mà không thấy con trả lời nên chạy đi tìm. Khi ra tới hồ, nhìn thấy 2 đôi dép để trên bờ liền tri hô để nhiều người cùng lặn tìm. Việc tìm kiếm thi thể gặp nhiều khó khăn do trời tối, hồ nước quá lạnh và sâu.

Đến sáng 19/2, lực lượng cứu hộ của Phòng Cảnh sát PCCC số 2 Lâm Đồng (đóng tại thành phố Bảo Lộc) và người dân huyện Bảo Lâm đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé xấu số, giao cho gia đình an táng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội sáng 26/7. Ảnh Như Ý

Chủ tịch nước: Tiếp tục cải cách tư pháp, tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh

TPO - “Trong bất kỳ trọng trách nào mà Đảng, Quốc hội và Nhân dân đã giao phó, Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, tích cực lắng nghe, phát huy dân chủ, bám sát thực tiễn, kiên định ý Đảng lòng dân, coi đó là sức mạnh để đưa đất nước tiến về phía trước", Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội.
 Mẹ Chăn Thìn và mối tình son sắt với bộ đội Nhân thời chống thực dân Pháp

Trọn nghĩa, vẹn tình

TP - Trong các chuyến công tác “đặc biệt” của Đội 589, nếu không có sự tận tình giúp đỡ của người dân các bộ tộc Lào thì việc tìm kiếm, quy tập đồng đội hi sinh trên đất bạn Lào khó có thể hoàn thành.