Lạng Sơn hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy quán karaoke

Lạng Sơn hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy quán karaoke
TP - Ngày 8/11, gia đình các nạn nhân vụ cháy quán karaoke Nonstop ở TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn tổ chức tang lễ cho người xấu số. Các ngành chức năng vào cuộc điều tra; nguyên nhân ban đầu xác định, do chập điện, gây cháy làm chết ngạt 4 người, trong đó có một cháu gái 4 tháng tuổi.

Ngay khi xảy ra vụ việc, các cấp, các ngành và tổ chức đoàn thể ở địa phương đã kịp thời đến cứu chữa, thăm hỏi, động viên và giúp đỡ những gia đình gặp nạn. Phóng viên Tiền Phong có mặt tại gia đình anh Hầu Văn Giang trong lúc bà con chòm xóm đến giúp lo hậu sự cho người xấu số. Căn nhà cấp bốn tềnh toàng, chật chội với ba chiếc quan tài lạnh giá.

Ông Chu Ngọc Đức, khối trưởng khối Trần Quang Khải cho biết: “Trước sự ra đi đột ngột của 3 con, cháu; bà Thân Thị Lan (62 tuổi, mẹ anh Giang) khóc ngất. Bây giờ, gia đình chỉ còn một mình bà nên hàng xóm, láng giềng đến chia sẻ, động viên rất đông”.

Gia đình anh Hầu Văn Giang đều chưa có việc làm ổn định nên cuộc sống khá bấp bênh.

Phó Chủ tịch UBND TP Lạng Sơn, bà Nông Bích Thuận cho biết: Lãnh đạo TP Lạng Sơn đã hỗ trợ 14,5 triệu đồng cho bốn người thiệt mạng; trong hai ngày qua, Công an tỉnh Lạng Sơn, một số ban ngành của tỉnh đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bị nạn. Công ty TNHH MTV đầu tư Minh Bảo bước đầu hỗ trợ cho mỗi nạn nhân 10 triệu đồng để khắc phục hậu quả.

MỚI - NÓNG