Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh

TPO - Diện những thiết kế vô cùng gợi cảm của NTK Hoàng Hải, Hoa khôi Lan Khuê không ngần ngại lội sông để thực hiện bộ ảnh thời trang mới.
Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh ảnh 1 Giữa khung cảnh sông nước ấn tượng, Lan Khuê xinh đẹp tựa cô tiên nữ nhưng cũng đầy ma mị trong các thiết kế của Hoàng Hải. 
Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh ảnh 2 Bộ ảnh được thực hiện giữa khung cảnh vùng sông nước Long Hải, đã mang đến những bức ảnh không thể tuyệt vời hơn.
Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh ảnh 3 Lan Khuê không ngần ngại “lăn xả” xuống nước để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất.
Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh ảnh 4  “Ngoại trừ những bức ảnh chụp trên cao khá chênh vênh thì Khuê không gặp khó khăn gì. Khuê và ekip chỉ sợ làm hỏng váy của anh Hải thôi vì nước, bùn, rong rêu và các chướng ngại vật rất khó để bảo toàn toàn vẹn cho váy” – HLV The Face Vietnam  chia sẻ thêm khi nói về quá trình làm nên những bức ảnh ấn tượng.
Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh ảnh 5 Cùng với cách trang điểm, làm tóc cầu kỳ, Lan Khuê như một nàng tiên nữ tuyệt sắc đi lạc vào khung cảnh xinh đẹp của miền sông nước.
Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh ảnh 6 Sắp tới đây, giữa khuôn viên rộng lớn của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, các tác phẩm thời trang Haute Couture của NTK Hoàng Hải được tôn vinh như trên chính sàn catwalk giữa kinh đô thời trang cao cấp.
Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh ảnh 7 Sự vắng mặt của Lan Khuê tại chương trình khiến nhiều người cũng như chính cô tiếc nuối vì kẹt lịch ghi hình The Face mùa 2.
Lan Khuê mặc váy xuyên thấu, lội sông chụp ảnh ảnh 8 Dù tiếc nuối nhưng cô vẫn không quên chúc NTK Hoàng Hải có một đêm diễn thành công, mãn nhãn khán giả, giới mộ điệu thời trang.

Photo: Nguyễn Vũ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm